Trang chủChuyên đềCông tác nữ công, giới
Công tác nữ công, giới
Cập nhật lúc 02:49 27/08/2019 (GMT+7)
Công đoàn Công thương Việt Nam biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

36 gia đình cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động được tôn vinh ngày hôm nay là những tấm gương tiêu biểu trong quản lý, nghiên cứu khoa học, lao động giỏi, lao động sáng tạo của các đơn vị trong ngành.

Sáng 27.8, tại Hà Nội, Công đoàn Công thương Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2019, con công nhân viên chức lao động đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và vượt khó học giỏi năm 2018-2019. Đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tới dự.

Đồng chí Trần Quang Huy, Chủ tịch CĐ Công thương VN cho biết, 36 gia đình cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động được tôn vinh ngày hôm nay là những tấm gương tiêu biểu trong quản lý, nghiên cứu khoa học, lao động giỏi, lao động sáng tạo của các  đơn vị trong ngành. Mỗi người có một hoàn cảnh riêng, điều kiện khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là sự vun đắp, chia sẻ trách nhiệm, tạo nên sự đồng thuận, bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình, chăm sóc cha mẹ già, nuôi dưỡng, dạy dỗ những con em học giỏi, thành đạt; động viên các thành viên trong gia đình thực hiện tốt trách nhiệm người công dân, người lao động đến việc phát huy giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. 

Trong dịp này, Công đoàn Công thương Việt Nam đã biểu dương thành tích của 52 cháu tiêu biểu là con CNVCLĐ đại diện cho 338 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế năm học 2018-2019 và 20 cháu vượt khó học giỏi…Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong học tập, các cháu đều là con ngoan của gia đình, mang lại niềm tự hào, tạo nguồn động viên lớn đối với bố mẹ.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp, thành tích của các cấp Công đoàn Công thương Việt Nam trong việc triển khai Chiến lược phát triển gia đình, chăm sóc con CNVCLĐ. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với kinh nghiệm chỉ đạo của Ban Chấp hành công đoàn và Ban Nữ công các cấp, công nhân viên chức lao động trong ngành Công Thương Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, vượt qua những khó khăn, thách thức đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của Ngành và xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước”.

Tại hội nghị, các gia đình tiêu biểu, con công nhân viên chức lao động học giỏi, các cháu vượt khó vươn lên… cũng đã chia sẻ cách làm hay, phương pháp học tập tốt…

Đ.L

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: