Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 02:33 04/06/2020 (GMT+7)
Chủ tịch TLĐLĐVN Nguyễn Đình Khang thăm công nhân Bình Dương

Sáng ngày 4/6/2020, lãnh đạo TLĐLĐVN do ông Nguyễn Đình Khang – Chủ tịch Tổng Liên đoàn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà cho công nhân lao động Công ty Esquel Garment Manufacturing (khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương) nhân chuyến làm việc tại Bình Dương. Cùng đi với đoàn có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đặng Trung Dũng.

Sau khi nghe đại diện Ban Giám đốc Công ty Esquel Garment Manufacturing báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các chế độ phúc lợi của doanh nghiệp cho người lao động và hoạt động công đoàn tại cơ sở, Chủ tịch TLĐLĐVN Nguyễn Đình Khang đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp thời gian qua cũng như đã có những chính sách quan tâm, chăm lo đến người lao động như cải thiện môi trường làm việc, chú trọng chất lượng bữa ăn ca, có nhiều phúc lợi hỗ trợ người lao động, tạo điều kiện thuận lợi để CĐCS hoạt động hiệu quả...

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian qua đã tác động không nhỏ đến sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp. Chính vì vậy để duy trì hoạt động cũng như đảm bảo công việc của NLĐ, công ty đang cố gắng tìm kiếm đơn hàng, bố trí lại sản xuất, giảm giờ tăng ca, cho nghỉ ngày thứ 7… do đó phần nào đã ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động.

Trước tình hình trên, Chủ tịch TLĐLĐVN Nguyễn Đình Khang đã ân cần thăm hỏi, động viên công nhân lao động và trao tặng 50 suất quà cho 50 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đó, lãnh đạo công đoàn các cấp đã đến các xưởng sản xuất để thăm hỏi, động viên đoàn viên, công nhân lao động tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Dịp này, Chủ tịch TLĐLĐVN Nguyễn Đình Khang cùng các thành viên trong đoàn công tác đã cùng ăn cơm trưa với toàn thể anh chị em công nhân lao động tại công ty.

Hoàng Trung

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: