Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 08:21 27/05/2019 (GMT+7)
Tuyên dương đoàn viên công đoàn xuất sắc

Công đoàn Công ty TNHH Bao bì Hương Sen (Thái Bình) tuyên dương đoàn viên công đoàn xuất sắc nhân dịp Tháng Công nhân - Tháng an toàn, vệ sinh lao động.

55 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất trong 2 năm (2017-2018) được Công đoàn Công ty tặng giấy khen. Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình và Công đoàn Công ty trao 75 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 450 nghìn đồng.

Công ty TNHH Bao bì Hương Sen thành lập từ năm 2006, hiện tại Công ty có gần 300 lao động. Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, bảo đảm mọi quyền và lợi ích cho người lao động. 

Hiện nay mức lương bình quân của mỗi công nhân khoảng 6 triệu đồng/người/tháng; mức phụ cấp ca vượt mức so với quy định, bữa ăn ca thường xuyên được thay đổi về chất lượng; công tác an toàn, vệ sinh lao động được Công ty và người lao động thực hiện nghiêm theo quy định; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được duy trì thường xuyên… qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

Theo Báo Thái Bình

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: