Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 08:41 01/12/2022 (GMT+7)
Tổng LĐLĐVN trao Quyết định nghỉ chế độ đối với cán bộ, công chức

Chiều 30.11, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng Liên đoàn) tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ nghỉ hưu trí đối với các đồng chí: Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn; Ngô Đức Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn các cơ quan trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Hải Nguyễn 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn, các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng Liên đoàn.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn (phải) trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Văn Thuật. Ảnh: Hải Nguyễn

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn và đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn, Bí thư Đảng uỷ Tổng Liên đoàn đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí đồng chí Trần Văn Thuật, Ngô Đức Tuấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều cống hiến cho tổ chức Công đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Nguyễn Đình Khang cho biết: 2 đồng chí đều là các cán bộ Công đoàn trưởng thành từ công nhân trực tiếp sản xuất, được rèn luyện trong môi trường lãnh đạo của Đảng; từ công nhân trực tiếp sản xuất trở thành lãnh đạo của tổ chức Công đoàn. Đây là sự nỗ lực không ngừng để vươn lên của các đồng chí. Trong quá trình công tác, các đồng chí luôn nhận được tình cảm quý mến của đồng nghiệp.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng uỷ Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn (phải) tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Thuật. Ảnh: Hải Nguyễn 

Đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng uỷ Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn (phải) tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Đức Tuấn. Ảnh: Hải Nguyễn 

Đồng chí Trần Văn Thuật có những đóng góp quan trọng trong tham gia xây dựng các quyết sách của tổ chức Công đoàn, góp phần quan trọng để tổ chức Công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò của mình. Đồng chí Ngô Đức Tuấn cũng là một cán bộ Công đoàn trưởng thành từ công nhân và luôn hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang đã cảm ơn những đóng góp, tình cảm của các đồng chí Trần Văn Thuật và Ngô Đức Tuấn đối với tổ chức Công đoàn; với đoàn viên, người lao động; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục có đóng góp cho tập thể Đoàn Chủ tịch, tập thể Đảng uỷ để có những giải pháp đổi mới hoạt động Công đoàn đáp ứng yêu cầu hiện nay, mà trước hết là tổ chức thành công Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

                                                                                                          K.N 

In
Về đầu
Lượt truy cập: