Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 09:02 03/08/2022 (GMT+7)
Tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của đoàn viên, người lao động

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), chiều ngày 2/8, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã có buổi gặp mặt và chúc mừng Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN).

Đoàn lãnh đạo Petrovietnam có đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch CĐ DKVN cùng các lãnh đạo trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, các Phó Chủ tịch CĐ DKVN, đại diện lãnh đạo các ban CĐ DKVN.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Petrovietnam về phía Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN có đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Thanh Hải – Phó chủ tịch Thường trực; các đồng chí Phó Chủ tịch: Trần Văn Thuật, Phan Văn Anh, Thái Thu Xương cùng đại diện các ban, Văn phòng Tổng LĐLĐVN.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Petrovietnam, CĐ DKVN với công đoàn các cấp trong suốt thời gian qua. Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam năm nay, các cấp công đoàn cả nước tập trung vào các hoạt động gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ công đoàn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức; chăm lo, tạo động lực để đoàn viên tiếp tục gắn bó, đồng hành với tổ chức công đoàn. Tổng LĐLĐVN trao giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ III – năm 2022 dành cho 10 cán bộ công đoàn xuất sắc.

Đánh giá về hoạt động của CĐ DKVN, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang ghi nhận và biểu dương ngành Dầu khí trong thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, hiệu quả, đặc biệt đã tổ chức tốt phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo". Những phong trào thi đua, sáng tạo trong ngành Dầu khí đã đóng góp thiết thực vào kết quả phong trào thi đua của cả nước.

Đặc biệt, các cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành Dầu khí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" đã vinh dự được yết kiến Chủ tịch nước và được Chủ tịch nước trực tiếp khen thưởng. Bên cạnh đó, các hoạt động khác của CĐ DKVN rất ấn tượng, chăm lo cho người lao động các dịp lễ tết, các chính sách đối với người lao động được đảm bảo tốt.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch Nguyễn Đình Khang cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị thành viên đã hết sức chăm lo cho đoàn viên, người lao động, tích cực hỗ trợ cho các hoạt động của tổ chức công đoàn trong ngành Dầu khí và bày tỏ mong muốn lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến người lao động, cán bộ, đoàn viên trong ngành Dầu khí.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng chúc mừng Tổng LĐLĐVN nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập. Trong suốt gần một thế kỷ qua, Tổng LĐLĐVN luôn là mái nhà, địa chỉ tin cậy, luôn chăm lo, quan tâm, hỗ trợ đội ngũ cán bộ, đoàn viên, người lao động trên cả nước trong đó có ngành Dầu khí Việt Nam, CĐ DKVN.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng khẳng định trong suốt thời gian qua, CĐ DKVN với vai trò, trách nhiệm của mình đã có nhiều đóng góp quan trọng, to lớn cho sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam. Những kết quả mà ngành Dầu khí đã đạt được trong những năm qua luôn có sự phối hợp tích cực của CĐ DKVN và các tổ chức đoàn thể khác. Trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm sâu, Tập đoàn và CĐ DKVN đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức lao động, sản xuất kinh doanh an toàn, đảm bảo tăng trưởng. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng cũng nhấn mạnh kết quả mà Tập đoàn, CĐ DKVN đạt được trong những năm qua có sự hỗ trợ giúp đỡ lớn của Tổng LĐLĐVN.

Trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Quốc Vượng mong muốn Tổng LĐLĐVN tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Tập đoàn, CĐ DKVN thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm lo cho đời sống cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Dầu khí Việt Nam.

NGỌC TÚ

In
Về đầu
Lượt truy cập: