Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 10:37 20/09/2019 (GMT+7)
Người bạn của Công đoàn

“Mỗi doanh nghiệp phải có ý thức, trách nhiệm đóng góp xây dựng mảnh đất họ đang làm giàu như một cách trả nợ. Không phân biệt số tiền, có thể là 10 tỷ, 1 tỷ hay chỉ là 1 triệu đồng, cái quan trọng là ý thức tự giác của mỗi doanh nghiệp trong việc chung tay mang lại lợi ích xã hội cho các hoàn cảnh kém may mắn hơn”.

Lời nhắn nhủ của bà Lê Phạm Cecile  - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dacotex, kiêm Giám đốc Công ty Hudatex (Huế) khi nói về lý do suốt thời gian qua đã hỗ trợ vật chất cho đoàn viên Nghiệp đoàn Xích lô, xe thồ của Liên đoàn Lao động TP. Huế như: tặng áo đồng phục mùa hè, áo khoác mùa đông, bảo hiểm tai nạn, sơn sửa xích lô…

Mong muốn của bà Cecile là mỗi khi khoác lên vai đồng phục của Nghiệp đoàn, đoàn viên sẽ ý thức được vai trò như một hướng dẫn viên quảng bá du lịch cho Huế và điều quan trọng nhất là gây ấn tượng với du khách là lời chào.

Đồng thời, để động viên tinh thần, tạo sự thân thiện, gắn bó với đoàn viên Nghiệp đoàn, mỗi khi có dịp, bà lại “chiêu đãi" họ bánh pizza. Bà Cecile cho rằng "Có lẽ các em chỉ chở khách chứ chưa từng được khách mời cơm. Hôm nay tôi là khách. Tôi mời! ".

Ông Nguyễn Tấn Xuyên, Chủ tịch Nghiệp đoàn xích lô Du lịch Huế chia sẻ “Đoàn viên Nghiệp đoàn chúng tôi cảm ơn Chị Cecile cũng như công ty Le Domaine De Cocodo đã luôn quan tâm hỗ trợ đoàn viên Nghiệp đoàn; Cảm ơn Công Đoàn TP Huế luôn là cầu nối để anh em đoàn viên có phúc lợi ngày càng tốt hơn”.

Theo congdoanthuathienhue.org.vn

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: