Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 04:21 07/02/2023 (GMT+7)
Hội nghị triển khai công tác tổ chức, cán bộ năm 2023

Sáng 7/2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức, cán bộ năm 2023 khu vực phía Bắc dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải.

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải (bên trái) phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Thu Trà

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo 30 Liên đoàn Lao động địa phương, 17 Công đoàn ngành Trung ương và Tổng Công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Trần Thanh Hải, chủ đề năm phát triển đoàn viên có vai trò quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc trong năm tiến hành đại hội và tình hình mới đối với tổ chức Công đoàn.

Nỗ lực phát triển đoàn viên để phấn đấu đạt được mục tiêu định lượng đầu tiên mang tính giai đoạn của Nghị quyết 02 Bộ chính trị.

Ra sức phát triển đoàn viên và phát triển thành công là minh chứng thuyết phục về tính thiết thực của hoạt động Công đoàn được đúc kết qua đại hội và là sự cam kết lâu dài.

Phát triển đoàn viên là trách nhiệm đầu tiên vì sự lớn mạnh của tổ chức, là tiền đề thực hiện trách nhiệm thứ hai để đoàn viên, người lao động được hạnh phúc hơn, trở thành một trong những thước đo đánh giá cán bộ Công đoàn…

Đối với công tác tổ chức Đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn nhấn mạnh lĩnh vực tổ chức Công đoàn có đóng góp cơ bản cho thắng lợi toàn diện của Đại hội, vừa đảm bảo các nguyên tắc, xử lý tốt các bài học kinh nghiệm, vừa đặt một số nền móng cho phát triển.

Muốn vậy, cần có sự chuẩn bị tốt và đầy đủ trước đại hội để đại hội tiến hành nhịp nhàng, sau đại hội có một tinh thần mới. 

Q.H

In
Về đầu
Lượt truy cập: