Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 03:52 23/05/2021 (GMT+7)
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bầu cử tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sáng 23/5, tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và nhiều cử tri đã có mặt từ sớm để tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngay sau lễ khai mạc, vào 7h sáng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã bỏ những lá phiếu đầu tiên để bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy
Ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam được đo thân nhiệt ngay từ khu vực ra, vào của điểm bỏ phiếu.
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam nhận phiếu từ Tổ Bầu cử

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thực hiện bỏ phiếu.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy

Thành viên của Tổ Bầu cử đóng dấu "đã bỏ phiếu" vào thẻ cử tri của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam

Ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bày tỏ niềm vui mừng và sự tự hào khi thực hiện nghĩa vụ công dân của mình và nhấn mạnh ý nghĩa về tầm quan trọng của ngày đặc biệt này.

Sau khi hoàn thành trách nhiệm và quyền công dân của mình, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam chia sẻ mong muốn cử tri cả nước hãy đi bầu cử để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, nhằm lựa chọn những người đại biểu xứng đáng nhất vào Quốc hội và HĐND các cấp. Ông cũng bày tỏ niềm tin tưởng rằng các cử tri sẽ đi bầu đầy đủ và sáng suốt lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ mới.

Bà Phạm Nguyên Cường (67 tuổi), thành viên của Tổ Bầu cử chia sẻ, tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc UBND phường Quan Hoa, hôm nay có hơn 1.780 cử tri sẽ tham gia bầu cử. Trong đó, cử tri nhiều tuổi nhất là 87 tuổi và cử tri nhỏ tuổi nhất là 18 tuổi.

Theo https://cuocsongantoan.vn/

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: