Góc nhà trọ
Cập nhật lúc 05:36 22/01/2022 (GMT+7)
Công đoàn về khu nhà trọ tặng quà Tết cho đoàn viên lao động

Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh về tận nhà trọ tặng quà Tết cho đoàn viên lao động. Ảnh: Hà Anh Chiến
 
Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh về tận nhà trọ tặng quà Tết cho đoàn viên lao động. Ảnh: Hà Anh Chiến

Đồng Nai - LĐLĐ thành phố Long Khánh vừa phối hợp cùng Công đoàn phường Suối Tre, phường Bàu Sen tổ chức đến khu nhà trọ thăm hỏi, động viên, chúc Tết gia đình đoàn viên, công nhân lao động xa quê chưa có điều kiện về quê đón tết nhân dịp Xuân Nhâm Dần – 2022. 

Tại buổi thăm hỏi, đoàn đã trao 57 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở trọ phường Suối Tre, Bàu Sen không về quê đón tết Nhâm Dần.

Hiện LĐLĐ TP.Long Khánh đang tập trung mọi nguồn lực để chăm lo Tết an toàn, trọn vẹn và ý nghĩa cho đoàn viên, người lao động. Đặc biệt là trong tuần lễ tập trung các hoạt động chăm lo Tết cho công nhân, viên chức, người lao động (ngày 17.1 - ngày 26.1).

Theo đó, LĐLĐ thành phố tập trung hướng dẫn công đoàn cơ sở chăm lo Tết cho đoàn viên công nhân, viên chức, người lao động theo kế hoạch đề ra. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm là phân bổ 4.500  phần quà do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho 4.500 công nhân, lao động; Phân bổ 4.500 phần quà do UBND tỉnh hỗ trợ cho 4.500 công nhân lao động và hàng nghìn phần quà khác từ các đơn vị, tổ chức với giá trị hàng tỉ đồng.

Công đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi và động viên đoàn viên trong dịp tết Nhâm Dần với đa số bằng quà.

Dự kiến, Tết Nhâm Dần 2022, LĐLĐ thành phố sẽ tặng quà cho 26.000 đoàn viên; đồng thời, tặng hàng nghìn phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngoài phân bổ về cơ sở để trao cho công nhân, LĐLĐ thành phố sẽ đến tận các khu nhà trọ để trao tặng, động viên người lao động đón Tết xa quê an toàn, phấn khởi.

https://laodong.vn/ldld-dong-nai/cong-doan-ve-khu-nha-tro-tang-qua-tet-cho-doan-vien-lao-dong-997621.ldo

HÀ ANH CHIẾN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: