Góc nhà trọ
Cập nhật lúc 08:57 27/01/2022 (GMT+7)
Chuyến xe “Tết đoàn viên” đưa người lao động về quê đón Tết

Người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ khai thác Hải sản Biển Đông. Ảnh: CĐN
 
Người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ khai thác Hải sản Biển Đông. Ảnh: CĐN

Để chia sẻ những khó khăn của công nhân, người lao động, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Dịch vụ khai thác Hải sản Biển Đông tổ chức chuyến xe “Tết đoàn viên” đưa người lao động về quê đón Tết cùng gia đình.

Chuyến xe giường nằm chất lượng cao đã đưa  30 đoàn viên Công đoàn, người lao động xuất phát từ Thành phố Vũng Tàu về các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và điểm cuối là thành phố Nam Định. 

Chuyến xe “Tết đoàn viên” không chỉ chia sẻ khó khăn với người lao động mà còn đảm bảo sức khoẻ cho người lao động trong tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp. 

Suốt một năm, người lao động Công ty liên tục bám biển để cung ứng các dịch vụ hậu cần nghề cá, phục vụ bà con ngư dân khai thác hải sản xa bờ dài ngày, góp phần phát triển kinh tế biển. Để đảm bảo an toàn phòng tránh dịch bệnh COVID-19, đoàn viên, người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ khai thác Hải sản Biển Đông đã có 1 thời gian dài mới được về bờ đoàn tụ cùng gia đình.

Lãnh đạo, Ban chấp hành  Công đoàn Công ty tin tưởng rằng, với sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, người lao động sẽ gắn bó hơn với doanh nghiệp, hăng say lao động sản xuất, thi đua nâng cao năng suất lao động trong năm mới.  

https://laodong.vn/cd-nn-ptnt/chuyen-xe-tet-doan-vien-dua-nguoi-lao-dong-ve-que-don-tet-999154.ldo

HẢI ANH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: