Trang chủCông nhân 360Đời sống Công nhân
Đời sống Công nhân
Cập nhật lúc 09:05 21/01/2022 (GMT+7)
Thái Bình: Ấm áp chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an 2022"

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, TP.Thái Bình tặng quà Tết cho các đoàn viên tại Công ty TNHH C&T Industrial Việt Nam. Ảnh: B.M
 
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, TP.Thái Bình tặng quà Tết cho các đoàn viên tại Công ty TNHH C&T Industrial Việt Nam. Ảnh: B.M

Thái Bình - Ngày 20.1, Liên đoàn Lao động TP.Thái Bình tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an 2022”, trao quà cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) ở 5 công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp. 

Tại các các công đoàn cơ sở (CĐCS), Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.Thái Bình - Phí Thị Thanh Huyền - đã gửi lời chúc Tết tới các đoàn viên, người lao động và người sử dụng lao động (NSDLĐ), đồng thời cũng chia sẻ với những khó khăn mà đoàn viên, NLĐ, NSDLĐ đã gặp phải trong suốt năm qua do đại dịch COVID-19 gây ra. 

Trước những khó khăn mà các đoàn viên, NLĐ gặp phải, các cấp công đoàn sẽ luôn sát cánh chia sẻ, động viên và chăm lo cho đoàn viên, NLĐ. 

Với phương trâm ở đâu có đoàn viên khó thì ở đó có công đoàn giúp đỡ, trong năm qua, công tác chăm lo cho đoàn viên, NLĐ luôn được các cấp công đoàn TP.Thái Bình tham mưu với lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt và đạt hiệu quả cao...

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, công đoàn thành phố trao 702 suất quà trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”, trao 287 suất quà trong chương trình chăm lo Tết cho đoàn viên, NLĐ ở 52 công đoàn cơ sở với tổng số tiền là 577,5 triệu đồng. Có 169/169 CĐCS tặng quà tết cho đoàn viên, NLĐ với tổng giá trị gần 3,8 tỉ đồng. Hầu hết công đoàn cơ sở đã tham mưu với chủ doanh nghiệp có tháng lương thứ 13  cho người lao động.

Đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH HaHae được nhận quà từ chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an“. Ảnh: B.M
Đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH HaHae được nhận quà từ chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an“. Ảnh: B.M

Trước đó, ngày 19.1, tại Công ty TNHH Ha Hae Việt Nam thuộc KCN Tiền Hải, công đoàn huyện Tiền Hải cũng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an 2022” trao quà cho đoàn viên và người lao động.   

Trong dịp này, các cấp công đoàn trong huyện trao 504 suất quà “Tết sum vầy - Xuân bình an”; 292 suất quà trong chương trình chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao và các cháu con đoàn viên người lao động bị nhiễm chất độc dioxin với tổng số tiền hơn 440 triệu đồng.

Qua thống kê, đã có 165/165 CĐCS tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động với tổng số tiền gần 4 tỉ đồng. Công đoàn khối doanh nghiệp tham mưu với chủ doanh nghiệp thưởng Tết cho gần 7.000 đoàn viên, người lao động với mức bình quân 4 triệu đồng/người.

Khối hành chính sự nghiệp thưởng Tết bình cho 3.637 đoàn viên với mức từ 500 đến 1 triệu đồng/ người. Ngoài ra, các CĐCS còn tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức chương trình tất niên, tạo không khí vui tươi, đầm ấm, sum vầy cho người lao động.

https://laodong.vn/cong-doan/thai-binh-am-ap-chuong-trinh-tet-sum-vay-xuan-binh-an-2022-996967.ldo

TRUNG DU (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: