Trang chủCông nhân 360Đời sống Công nhân
Đời sống Công nhân
Cập nhật lúc 08:36 20/01/2022 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh Hải Dương: Hơn 5.600 đoàn viên nhận quà, trợ cấp, vé xe dịp Tết

Ông Mai Xuân Anh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hải Dương trao quà cho công nhân lao động Công ty TNHH Shints BVT. Ảnh: Diệu Thuý
 
Ông Mai Xuân Anh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hải Dương trao quà cho công nhân lao động Công ty TNHH Shints BVT. Ảnh: Diệu Thuý

Hải Dương - Ngày 19.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” tặng quà Tết công nhân lao động. 

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương tặng 101 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và phần quà hiện vật. Trong đó, Công ty TNHH Shints BVT (Công đoàn ngành Công Thương): 50 suất, Công ty TNHH Nam Sinh 20 suất, Công ty giầy Ngọc Hưng 31 suất (cùng thuộc Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Giàng).

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh và các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân bình an” tại các doanh nghiệp có đông công nhân lao động và tổ chức trao trợ cấp, quà tết, vé xe cho 5.645 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 3,72 tỉ đồng.

Ông Trần Văn Cương, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ công ty Nam Sinh. Ảnh: Diệu Thuý
Ông Trần Văn Cương, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ công ty Nam Sinh. Ảnh: Diệu Thuý

197 công đoàn cơ sở phối hợp người sử dụng lao động tổ chức Chương trình “Tết  Sum vầy – Xuân bình an”, tặng quà tri ân người lao động, tổ chức liên hoan cuối năm, bốc thăm trúng thưởng, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác với tổng số tiền 53,8 tỉ đồng, điển hình như: Công ty TNHH Kefico, Công ty TNHH Nissei, Công ty TNHH ChangHong, Công ty TNHH ANT…

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh nắm tình hình doanh nghiệp và người lao động; chủ động tham gia với doanh nghiệp xây dựng kế hoạch nghỉ tết và thông báo sớm cho người lao động yên tâm làm việc. Đến nay, các doanh nghiệp đã dự kiến thời gian nghỉ tết, có kế hoạch chi trả lương, thưởng cuối năm, chế độ phép năm và các phúc lợi khác cho người lao động.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-hai-duong-hon-5600-doan-vien-nhan-qua-tro-cap-ve-xe-dip-tet-996650.ldo

DIỆU THUÝ (LĐLĐ TỈNH HẢI DƯƠNG)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: