Trang chủCông nhân 360Đời sống Công nhân
Đời sống Công nhân
Cập nhật lúc 08:24 28/06/2022 (GMT+7)
CĐ Dệt may Việt Nam khen thưởng 23 Gia đình công nhân, viên chức, lao động

Trên cơ sở xét các Công đoàn cơ sở đề cử, Công đoàn Dệt may Việt Nam đã khen thưởng 23 Gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu năm 2022.

CĐ Dệt may Việt Nam khen thưởng 23 Gia đình công nhân, viên chức, lao động
Tuyên dương Gia đình lao động Dệt May tiêu biểu. Ảnh: CĐN

Để được xét duyệt, các gia đình người lao động phải đáp ứng được các tiêu chuẩn: Hai vợ chồng cùng ngành, có thời gian công tác trong ngành Dệt may từ 10 năm trở lên, gia đình được địa phương nơi cư trú công nhận đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa", có con đạt danh hiệu học sinh giỏi và được Công đoàn Dệt may Việt Nam khen thưởng... Đối với gia đình nhóm cán bộ lãnh đạo quản lý cá nhân người đề nghị trong 3 năm từ (2019-2021) ít nhất có 01 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua. Đối với lao động nữ phải đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"....

Trong tổng số 23 gia đình được tôn vinh, có 7 gia đình là cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn cơ sở, trưởng các phòng ban (chiếm tỷ lệ 30.5%), 16 gia đình là người lao động trực tiếp sản xuất chiếm tỉ lệ 69,5%. Mỗi gia đình  đều có những thế mạnh và thành tích nổi bật riêng trong một năm công tác vừa qua nhưng họ có nhiều nét tương đồng là cùng nhau thắp lửa yêu thương, nơi niềm vui được nhân đôi, nỗi buồn được chia sẻ và điểm tựa vững chắc để mỗi thành viên vượt qua khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như có động lực để phát triển.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thành Công đã tuyên dương khen thưởng 9 gia đình người lao động tiêu biểu xuất sắc, trong đó 2 gia đình đạt danh  hiệu "Gia đình Dệt may tiêu biểu" cấp ngành.

https://laodong.vn/cd-det-may-vn/cd-det-may-viet-nam-khen-thuong-23-gia-dinh-cong-nhan-vien-chuc-lao-dong-1061122.ldo

HẢI ANH (BÁO LAO ĐỘNG)

 
 
In
Về đầu
Lượt truy cập: