Trang chủTin tứcTin nội bộ
Tin nội bộ
Cập nhật lúc 11:50 27/06/2019 (GMT+7)
Công đoàn cơ quan Tổng Liên đoàn tổ chức gặp mặt, trao quà các cháu học sinh giỏi năm học 2018 – 2019

Sáng 27.6, tại trụ sở cơ quan, Công đoàn cơ quan Tổng Liên đoàn đã tổ chức gặp mặt, trao quà cho các cháu là con cán bộ, đoàn viên, công nhân viên cơ quan đạt thành tích trong năm học 2018 – 2019.

Trong năm học 2018 – 2019, cơ quan Tổng Liên đoàn có 148 cháu là con cán bộ, đoàn viên, người lao động đạt thành tích trong học tập. Trong đó, có 01 cháu đạt huy chương vàng quốc tế, 02 cháu đạt giải ba cấp thành phố, xếp loại xuất sắc có 28 cháu, loại giỏi có 60 cháu, học sinh tiên tiến có 24 cháu.  

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Phương Đông, Chủ tịch Công đoàn cơ quan và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã trao thưởng những phần quà cho các cháu là con cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn cơ quan Tổng Liên đoàn hướng đến chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, con của đoàn viên, người lao động trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Đức Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được trong qua, đồng thời Đồng chí chúc các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo, các cháu là niềm tự hào của cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao.

Trước đó, Công đoàn cơ quan Tổng Liên đoàn đã tổ chức cho các cháu đi xem phim “Doraemon Nobita và mặt trời phưu lưu ký”.

nguyenlinhcdvn

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: