Trang chủTin tứcTin nội bộ
Tin nội bộ
Cập nhật lúc 11:39 10/02/2021 (GMT+7)
Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid - 19

Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, người lao động nhân, Ban Thường vụ Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng Liên đoàn) đã trao 218 triệu đồng và 300 suất quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động ở các công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-91 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại Công ty TNHH một thành viên Du lịch Công đoàn Việt Nam, Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn trao 55 triệu đồng và 85 suất quà. Tiếp theo là trao 45 triệu đồng và 75 suất quà cho đoàn viên, người lao động Nhà khách Tổng Liên đoàn. Tại Cổ phần in Công đoàn Việt Nam, Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn đã trao 30 triệu đồng và 60 suất quà. Ngoài ra, đoàn viên và người lao động thuộc Tạp chí Lao động Công đoàn Việt Nam cũng đã được trao 10 triệu đồng và 10 suất quà cho đoàn viên.

Với mức hỗ trợ này, Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn hy vọng sẽ giảm một phần khó khăn cho đoàn viên, người lao động ở các công đoàn cơ sở trực thuộc bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhân dip Tết Nguyên đán Tân Sửu 2019.

Nguyễn Linh

 

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: