Trang chủTin tứcTin nội bộ
Tin nội bộ
Cập nhật lúc 08:18 13/05/2020 (GMT+7)
Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn động viên đoàn viên, người lao động trong tháng công nhân

Sáng ngày 12/5/2020, thay mặt cho Ban Thường vụ Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Chủ tịch đã trao 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

60 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của hai Công đoàn cơ sở là Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Việt Nam và Nhà Khách Tổng Liên đoàn, mỗi đơn vị 30 suất quà trị giá 500 ngàn đồng/suất đã được trao đến tay người lao động. Thay mặt cho đoàn viên, người lao động, đồng chí Thân Thị Huyền, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Việt Nam phát biểu “Tôi xin trân thành cảm ơn Công đoàn cấp trên đã quan tâm, động viên chúng tôi trong lúc khó khăn này, Công ty chúng tôi bị ảnh hưởng rất lớn trong đợt dịch bệnh Covid vừa qua, Công ty gần như ngừng hoạt động, nhiều đoàn viên phải thay nhau nghỉ việc luân phiên dài ngày nên đời sống rất khó khăn,xin cảm ơn các đồng chí”.

Đây là Kế hoạch trao 150 suất quà trị giá 90 triệu đồng cho 5 Công đoàn cơ sở đã được Ban thường vụ Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn nhất trí thông qua nhằm giảm một phần khó khăn cho đoàn viên, người lao động. 5 Công đoàn cơ sở nhận được hỗ trợ đợt này gồm: Nhà khách Tổng Liên đoàn; Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn; Nhà Khách Tổng Liên đoàn tại Đà Lạt; Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Việt Nam; Trung tâm Hội nghị và Đào tạo cán bộ Công đoàn. 5 công đoàn cơ sở trên đã bị ảnh hưởng, tác động trực tiếp trong thời gian diễn ra phòng, chống dịch Covid-19, nhiều cán bộ, đoàn viên, người lao động đã phải thay nhau nghỉ luân phiên, nghỉ không hưởng lương nên nhiều đoàn viên, người lao động có đời sống rất khó khăn.

Nguyễn Linh

 

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: