Trang chủCông nhân 360Quan hệ lao động
Quan hệ lao động
Cập nhật lúc 04:32 02/07/2022 (GMT+7)
Điều tra tai nạn lao động chết người tại dự án Cty Bất động sản Hà Quang

Khánh Hòa - Liên quan đến sự cố tai nạn lao động khiến 1 người chết, 1 người bị thương tại Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II, hiện cơ quan công an đã tiếp nhận hồ sơ, điều tra làm rõ. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Bất động sản Hà Quang.

Điều tra tai nạn lao động chết người tại dự án Cty Bất động sản Hà Quang
Tháo dỡ nhà giải tỏa ở Nha Trang, tường sập đè chết 1 người.

Ngày 1.7, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa có văn bản gửi UBND TP.Nha Trang về sự cố tai nạn lao động khiến 1 người chết, 1 người bị thương tại Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II, phường Phước Hải.

Trước đó vào ngày 27.6, hai công nhân phá dỡ ngôi nhà trong diện giải tỏa tại Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II thì bất ngờ một mảng tường lớn đổ, đè lên hai công nhân khiến một người tử vong, một người bị thương. Sau khi lập đoàn liên ngành kiểm tra, Sở Xây dựng đã có thông tin liên quan đến vụ việc.

Theo Sở Xây dựng, sau khi sự cố tai nạn lao động xảy ra tại thửa đất số 56, tờ bản đồ số 6 thuộc Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang đã có văn bản số gửi UBND TP.Nha Trang báo cáo sự cố.

Song song với đó, Công an phường Phước Hải đã tiến hành lập hồ sơ ban đầu, phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an TP.Nha Trang khám nghiệm hiện trường, tử thi. 

Hiện nay, hồ sơ vụ việc đã chuyển đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Nha Trang thụ lý theo thẩm quyền.

Qua xác minh, Sở Xây dựng xác định sự cố nêu trên là tai nạn lao động xảy ra trong quá trình thi công lao động.

https://laodong.vn/cong-doan/dieu-tra-tai-nan-lao-dong-chet-nguoi-tai-du-an-cty-bat-dong-san-ha-quang-1063017.ldo

HỮU LONG (BÁO LAOĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: