Ngân hàng Viettin bank
Cập nhật lúc 09:42 30/10/2019 (GMT+7)
Kết quả triển khai hoạt động thu kinh phí công đoàn qua một tài khoản.

Ngày 29/10, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank) phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả và triển khai hoạt động thu kinh phí công đoàn tập trung qua một tài khoản.

Đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì Hội nghị. Tại đây, đồng chí cho biết,  qua gần 3 năm thực hiện quy chế phối hợp số 480/QCPH-TLĐ-VIETINBANK ngày 24.9.2016 giữa Tổng LĐLĐVN và VietinBank, các ban chuyên môn của Tổng LĐLĐVN phối hợp chặt chẽ với VietinBank triển khai các nội dung phối hợp, trong đó có nội dung thu kinh phí công đoàn và đã đạt được những kết quả đáng mừng. Nhiều đơn vị qua quá trình thực hiện đã thấy được ưu điểm của phương thức thu kinh phí công đoàn này.

Trong thời gian tới, các cấp Công đoàn, hệ thống của Vietinbank tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để công tác thu kinh phí công đoàn của khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản trung gian của tổ chức công đoàn thực sự trở thành phương thức thu chính trong khu vực này và tiếp tục triển khai ở các khu vực thu kinh phí công đoàn khác của tổ chức công đoàn

In
Về đầu
Lượt truy cập: