Trang chủCông nhân 360Gương lao động sáng tạo
Gương lao động sáng tạo
Cập nhật lúc 10:32 25/02/2024 (GMT+7)
Phóng viên Báo Lao Động được LĐLĐ tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen

Phóng viên Báo Lao Động - thuộc Văn phòng đại diện tại Tây Bắc Bộ vừa được LĐLĐ tỉnh Điện Biên tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và hoạt động Công đoàn năm 2023.

Phóng viên Báo Lao Động được LĐLĐ tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen
Phóng viên Báo Lao Động được LĐLĐ tỉnh Điện Biên tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền. Ảnh: PV

Nhằm tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền giữa Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Điện Biên với các cơ quan báo chí, chiều 23.2, LĐLĐ tỉnh Điện Biên đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, ông Tẩn Minh Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên nhấn mạnh: “Trong hơn 60 năm kể từ khi thành lập, LĐLĐ tỉnh Điện Biên luôn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ và đồng hành của của các cơ quan báo chí.

Cùng với các phong trào thi đua, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động LĐLĐ tỉnh Điện Biên luôn nhận được sự quan tâm sát sao, thể hiện qua những tin, bài phản ánh, khích lệ kịp thời của các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn".

Ông Tẩn Minh Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên trao đổi với báo chí.
Ông Tẩn Minh Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên trao đổi với báo chí.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh Điện Biên cũng ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí, truyền thông trong những hoạt động của tổ chức Công đoàn Điện Biên trong năm 2023, đặc biệt là tuyên truyền phục vụ Đại hội Công đoàn các cấp.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về phong trào công nhân viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2023 - Phóng viên Văn Thành Chương - thuộc Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại Tây Bắc Bộ đã được LĐLĐ tỉnh Điện Biên tặng bằng khen.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Điện Biên cũng đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2023.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Điện Biên cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật hoạt động Công đoàn Điện Biên năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Theo đó, trong năm 2023, LĐLĐ tỉnh Điện Biên đã làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.

Công tác tuyên truyền được LĐLĐ tỉnh và công đoàn các cấp phối hợp chặt chẽ với cơ quan báo chí; cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, trung thực, khách quan cho cơ quan báo chí; tham gia giải quyết những vấn đề nổi cộm trong quan hệ lao động, tạo sự đồng thuận trong xã hội, niềm tin trong đoàn viên, củng cố vị trí của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Đại diện các cơ quan báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đại diện các cơ quan báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí và các phóng viên đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng trong việc thực hiện các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Đồng thời đề xuất nhiều giải pháp trong công tác phối hợp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền về hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2024 và trong những năm tiếp theo.

https://laodong.vn/cong-doan/phong-vien-bao-lao-dong-duoc-ldld-tinh-dien-bien-tang-bang-khen-1307542.ldo

PV (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Lượt truy cập: