Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 11:06 21/08/2023 (GMT+7)
Ươm mầm hạt nhân nòng cốt trong phong trào rèn luyện thể thao của Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Đội PTSC giành giải Nhất môn kéo co nam

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV năm 2023, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức giải giao hữu thể thao với sự tham gia của các đoàn vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam và các công đoàn Cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Công đoàn Hàng hải Việt Nam.

Đây là sân chơi bổ ích để người lao động có cơ hội rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo sự năng động cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

Với tinh thần “Khỏe để nâng cao năng suất lao động”, thông qua buổi giao hữu, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục tuyên truyền, phổ biến, lan tỏa các giá trị văn hóa và nội dung tái tạo văn hóa Dầu khí trong đoàn viên, công nhân lao động. Từ đó, khích lệ các cấp công đoàn trực thuộc lựa chọn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong từng đơn vị và giao lưu giữa các đơn vị trong ngành để tăng cường sự gắn kết trong đoàn viên, công nhân lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Sôi nổi giải giao hữu thể thao hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV

Các lượt trận bóng đá diễn ra sôi nổi

Thông qua các buổi giao lưu thể thao, Công đoàn Dầu Khí kỳ vọng phát hiện và bồi dưỡng các tập thể, cá nhân có tài năng, phong trào tốt, trở thành hạt nhân nòng cốt tại đơn vị cũng như toàn ngành để phát triển phong trào công nhân lao động ngành Dầu khí không ngừng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới.

Sôi nổi giải giao hữu thể thao hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV

Các vận động viên tham dự bộ môn kéo co

Giải giao hữu đã diễn ra sôi nổi, kịch tích, hấp dẫn mở đầu cho các hoạt động trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và ngành Dầu khí: kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9); 48 năm Ngày Thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Petrovietnam (3/9/1975 – 3/9/2023); chào mừng thành công đại hội công đoàn các cấp, chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam – CĐ DKVN, hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

NGỌC TÚ

In
Về đầu
Lượt truy cập: