Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:07 21/03/2023 (GMT+7)
Công đoàn Tổng công ty Hóa chất mỏ (MICCO) trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn”

Vừa qua, Công đoàn Tổng Công ty MICCO tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” tới gia đình chị Hồ Thị Minh Tâm - nhân viên Phòng An toàn Bảo vệ, Công ty CN Hóa chất mỏ Tây Bắc.

Thừa ủy quyền của Công đoàn TKV, Công đoàn Tổng công ty CN Hóa chất mỏ trao kinh phí hỗ trợ 60 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” tới gia đình chị Hồ Thị Minh Tâm
 

Công đoàn Tổng Công ty trao kinh phí hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ phúc lợi của Tổng Công ty.

 
Nhân dịp này, Công đoàn Tổng Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ 60 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”; 30 triệu đồng từ quỹ phúc lợi của Tổng và các phần quà của Công đoàn Tổng Công ty; Công đoàn Công ty CN Hóa chất mỏ Tây Bắc hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng.
 

Công đoàn Công ty CN Hóa chất mỏ Tây Bắc hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng
 
Chị Hồ Thị Minh Tâm là phụ nữ đơn thân, một mình nuôi con, mặc dù mắc bệnh hiểm nghèo nhưng chị luôn có niềm tin về tương lai tốt đẹp hơn, chị đã luôn cố gắng để vượt lên tất cả, tự chăm lo sức khỏe bản thân và tuân thủ phác đồ điều trị bệnh theo hướng dẫn của Bác sĩ để vượt qua tất cả nuôi con khôn lớn.

Vốn là người yêu thể thao, yêu văn nghệ, nhiều năm qua chị tham gia các cuộc thi, giải thể thao do Tổng Công ty và Tập đoàn tổ chức. Khi bị bệnh, chị Tâm vẫn luôn hưởng ứng và động viên anh chị em trong đơn vị tham gia phong trào, tạo không khí tinh thần vui vẻ sau mỗi giờ làm việc, đồng thời rèn luyện sức khỏe để công tác tốt.

 

Đ/c Trịnh Quang Trung - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty MICCO tặng quà gia đình chị Tâm

Nhận được sự quan tâm của Công đoàn các cấp và lãnh đạo Tổng công ty, Công ty...chị Tâm vô cùng hạnh phúc và xúc động bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các tổ chức đã dành cho gia đình chị. Chị hứa sẽ cố gắng chăm lo sức khỏe và điều trị bệnh cho tốt, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn giữ tinh thần lạc quan ấy vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
CÔNG ĐOÀN TKV
In
Về đầu
Lượt truy cập: