Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 10.4, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thới Lai tổ chức Lễ gắn biển công trình thi đua “Đường Cờ Tổ quốc” tại ấp Đông Hiển - ấp Đông Thành, xã Đông Thuận.
Lễ gắn biển công trình thi đua “Đường Cờ Tổ quốc” tại ấp Đông Hiển - ấp Đông Thành, xã Đông Thuận. Ảnh: LĐLĐ huyện Thới Lai
Công trình có chiều dài 4.400 m, gồm 175 trụ và 175 lá cờ Tổ quốc, với tổng kinh phí trên 124 triệu đồng. Trong đó, vận động xã hội hoá 76,9 triệu đồng và ngày công lao động của đoàn viên CĐCS xã Đông Thuận và nhân dân 2 ấp.
Không chỉ tạo mỹ quan sáng, đẹp cho tuyến đường, công trình hoàn thành còn góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước trong nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.
Dịp này, LĐLĐ huyện Thới Lai và UBND xã Đông Thuận đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng công trình. Cùng với đó, 15 phần quà (500.000 đồng/phần) gồm tập, gạo, nón bảo hiểm đã được trao tặng các em học sinh là con đoàn viên công đoàn vượt khó học tốt trên địa bàn xã.
Trao quà cho con đoàn viên vượt khó học tốt. Ảnh: LĐLĐ huyện Thới Lai
Năm 2025, LĐLĐ huyện đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện. Tính từ đầu năm đến nay, LĐLĐ huyện đã có 3 công trình thi đua được gắn biển.
https://laodong.vn/cong-doan/can-tho-gan-bien-cong-trinh-ky-niem-ngay-giai-phong-mien-nam-thong-nhat-dat-nuoc-1489540.ldo