Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Cách làm hay từ cơ sở
Cách làm hay từ cơ sở
Cập nhật lúc 08:32 28/11/2023 (GMT+7)
Ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên tại Ninh Bình

Ngày 27.11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Ninh Bình đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Du lịch Doanh Sinh (có địa chỉ tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) về thực hiện Chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên, công nhân lao động.

Ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên tại Ninh Bình
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Du lịch Doanh Sinh ký Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, NLĐ. Ảnh: Diệu Anh

Theo đó, hai bên hợp tác trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động, khả năng của mỗi bên và đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Đối tượng được ưu đãi là đoàn viên công đoàn, người lao động (NLĐ) thuộc các cấp công đoàn trong toàn quốc với các sản phẩm ưu đãi vào từng thời điểm cụ thể với mỗi CĐCS, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn, NLĐ như: giảm giá vé tham quan, nghỉ dưỡng, ăn uống tại khu du lịch sinh thái Thung Nham của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Du lịch Doanh Sinh. Đồng thời, được hưởng các chính sách kích cầu, khuyến mại, ưu đãi khác theo các chương trình dành riêng cho chính đoàn viên công đoàn bằng các hình thức ưu đãi khi đăng ký, sử dụng sản phẩm của Công ty tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham.

Để được hưởng ưu đãi, đoàn viên công đoàn, NLĐ cần cung cấp danh sách có xác nhận của công đoàn các cấp gửi kèm hoặc thẻ đoàn viên khi đặt dịch vụ tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham.

Sau lễ ký kết, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình sẽ chỉ đạo các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tuyên truyền đến các CĐCS, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên, NLĐ về các nội dung Thoả thuận hợp tác thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, NLĐ giữa LĐLĐ tỉnh Ninh Bình với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Du lịch Doanh Sinh cũng như các chính sách ưu đãi, giảm giá dịch vụ du lịch của công ty đã được quy định trong bản thoả thuận hợp tác này.

Đồng thời, tạo điều kiện để công ty tham gia với các cấp công đoàn thực hiện các hoạt động xã hội, chăm lo cho đoàn viên và NLĐ nhân dịp Tháng Công nhân, Tết Sum vầy… Tạo điều kiện để công ty tiếp cận với Công đoàn các cấp, các CĐCS để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, các dịch vụ của công ty. Triển khai các chính sách ưu đãi, giảm giá dịch vụ du lịch do công ty cung cấp cho Công đoàn các cấp, đoàn viên, NLĐ trên toàn quốc góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh của Công ty và quảng bá du lịch sinh thái của tỉnh Ninh Bình.

Thỏa thuận này có hiệu lực một năm kể từ ngày ký. Kết thúc thời hạn trên, hai bên có trách nhiệm sơ kết, đánh giá, báo cáo kết quả hợp tác, trên cơ sở đó sẽ thỏa thuận gia hạn hoặc ký thỏa thuận hợp tác mới.

Thông qua việc ký thỏa thuận hợp tác giúp đoàn viên công đoàn, NLĐ được tiếp cận các dịch vụ, sản phẩm với giá ưu đãi, chất lượng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Du lịch Doanh Sinh. Qua đó, khẳng định vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn.

https://laodong.vn/cong-doan/ky-thoa-thuan-hop-tac-chuong-trinh-phuc-loi-cho-doan-vien-tai-ninh-binh-1272751.ldo

DIỆU ANH (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: