Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 10:01 18/08/2019 (GMT+7)
Liên hoan “Tiếng hát Những người đi tìm lửa ngành Dầu khí 2019” khu vực phía Nam |

Hơn 400 diễn viên, ca sĩ, nhạc công, là những CBCNV, người lao động đến từ 16 đơn vị ngành Dầu khí khu vực phía Nam và LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia Liên hoan

Liên hoan nghệ thuật quần chúng – “Tiếng hát những người đi tìm lửa ngành Dầu khí” năm 2019 khu vực phía Nam do Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức là một trong những hoạt động lớn trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; 60 năm ngành Dầu khí thực hiện ý nguyện của Bác Hồ; chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ 12. Hơn 400 diễn viên, ca sĩ, nhạc công, là những CBCNV, người lao động đến từ 16 đơn vị ngành Dầu khí khu vực phía Nam và LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia Liên hoan.

Với những tiết mục biểu diễn thăng hoa, sáng tạo, ấn tượng trong sân chơi lớn lần này, Liên hoan nghệ thuật quần chúng – “Tiếng hát Những người đi tìm lửa ngành Dầu khí” năm 2019 khu vực phía Nam đã truyền đi những thông điệp, hình ảnh đẹp của ngành, của các đơn vị đến với cộng đồng, ca ngợi tinh thần, ý chí, khát vọng của người dầu khí, qua đó phát triển và thấm nhuần văn hóa dầu khí trong mỗi người lao động.khép lại thành công rực rỡ, tiếp nối truyền thống, phát huy giá trị bản sắc văn hóa của dân tộc nói chung và của người thợ dầu khí nói riêng.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao tặng Giải Xuất sắc cho 9 đơn vị gồm: PVFCCo, PV Drilling, PV GAS, PVTrans, Vietsovpetro, PTSC, PVOIL, Phú Quốc POC, PVCFC.

Đây là một sân chơi truyền thống, uy tín, tiêu biểu của ngành Dầu khí. Đồng thời là dịp để đánh giá chất lượng phong trào nghệ thuật quần chúng ở các đơn vị và tôn vinh những hạt nhân xuất sắc; biểu dương, khích lệ, khơi dậy tiềm năng, khát vọng, đam mê nghệ thuật của những diễn viên, ca sĩ không chuyên, những tài năng đang hoạt động trong phong trào văn hóa cơ sở đã góp phần quan trọng trong xây dựng văn hóa dầu khí, niềm tự hào của mỗi thành viên trong đại gia đình Petrovietnam.

Phương Thúy

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: