Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 04:20 22/05/2020 (GMT+7)
LĐLĐ TP Hải Phòng tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020, ngày 21/5/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đã thăm tặng quà, động viên và chia sẻ khó khăn với các đơn vị cơ sở trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Dịp này, thông qua LĐLĐ TP, một số đối tác trong “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” cũng đã tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong đó, Bưu điện thành phố Hải Phòng gửi tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng bằng hiện vật cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Chế biến thuỷ sản xuất khẩu Hải Phòng và Công ty Cổ phần Thành Tô. LĐLĐ TP Hải Phòng tặng 50 suất quà và Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ thanh toán Việt Phú trao tặng 37 suất quà, mỗi suất là 10kg gạo, cho công nhân lao động khó khăn tại Xí nghiệp giầy Tầng Phong và Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Công đoàn Hải Phòng.

Đại diện Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú cho biết, triển khai chương trình phúc lợi Movi, dịp này, Công ty tiếp tục cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh trả góp và dịch vụ ứng tiền khẩn cấp nhằm giải quyết ngay nhu cầu tiền mặt phát sinh trong tháng với nguồn tài chính an toàn cho người lao động. Đây là hoạt động trong chương trình thoả thuận hợp tác ký kết giữa Công ty với Tổng LĐLĐVN và LĐLĐ thành phố Hải Phòng.

Đặng Lợi

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: