Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 04:27 18/10/2020 (GMT+7)
Chạy tiếp sức "Lên cùng Việt Nam" tại Ninh Bình

Sáng ngày 18.10, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã tham gia chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam”do Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- NGK Sài Gòn (SABECO) phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Giải chạy đi qua 27 tỉnh, thành và tổ chức sự kiện tại 10 khu vực chính: Hạ Long (Quảng Ninh), Ninh Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Nông, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Cần Thơ. 

Tại Ninh Bình, đã có gần 200 người chạy đồng hành và gây quỹ cùng đoàn chạy khi qua địa phận của tỉnh trên Quốc lộ 1A, Đường Trần Hưng Đạo, đường 30/6 đến Dốc Xây. 

Đồng thời, tỉnh Ninh Bình tổ chức trao gậy tiếp sức tại sân khấu nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, khi người chạy chặng trước bắt đầu trao baton cho người chạy chặng kế tiếp, giúp đoàn chạy tiếp tục hướng đến tỉnh Thanh Hóa.

Ông Dương Mạnh Hiền, Phó chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh Ninh Bình dẫn đầu đoàn chạy. Ảnh: Báo Lao động

Là người trực tiếp tham gia chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam”, ông Dương Mạnh Hiền, Phó Chánh văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình chia sẻ, đây là chương trình rất có ý nghĩa, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ và kết nối nhiều hơn những tấm lòng nhân ái dành cho công nhân lao động. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn các cấp cũng như các cấp chính quyền địa phương và các đơn vị doanh nghiệp đối với người lao động. Đồng thời, khẳng định về tinh thần tương thân tương ái của người Việt, sẵn sàng chung vai tiếp sức cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, hướng đến những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống.

Giải chạy "Lên cùng Việt Nam" mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc, đặt mục tiêu gây quỹ hàng tỷ đồng để hỗ trợ trực tiếp cho những người lao động Việt Nam, tiếp sức họ vượt qua giai đoạn khó khăn bởi đại dịch COVID-19. 

Tổng số tiền quyên góp được từ Giải chạy "Lên cùng Việt Nam" sẽ được trao đến công nhân lao động trước Tết Nguyên đán 2021.

Ngọc Tú

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: