Thời sự
Cập nhật lúc 09:21 14/08/2020 (GMT+7)
Phó Chủ tịch phường mắc COVID-19, 36 cán bộ phải cách ly

Phó Chủ tịch phường phường Hòa An, quận Cẩm Lệ mắc COVID-19, chính quyền Đà Nẵng đã tiến hành cách ly 36 cán bộ từng tiếp xúc với vị Phó Chủ tịch này.

Ảnh minh họa. Nguồn Hữu Long

Ảnh minh họa. Nguồn Hữu Long

Tối 13.8,  Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Đà Nẵng đã có báo cáo về tình hình công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Báo cáo đã làm rõ thêm về trường hợp ông N.V.S - Phó Chủ tịch UBND phường Hoà An (quận Cẩm Lệ).

Ông S là bệnh nhân mắc COVID-19 được Bộ Y tế công bố chiều ngày 13.8.

Trước đó vào ngày 13.8, ngay khi nhận được thông báo về kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2 của ông N.V.S - Phó Chủ tịch UBND phường Hoà An, chính quyền quận Cẩm Lệ đã tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An đã có tiếp xúc gần với ông N.V.S, đến khu cách ly tập trung.

Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định.

Quận Cẩm Lệ cũng đã thành lập Tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo một số ngành, trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại phường Hoà An.

Tính đến chiều tối 13.8, Việt Nam có tổng cộng 905 ca mắc COVID-19, trong đó, 327 trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay.

Riêng số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25.7 đến nay là 438. Hiện đã có 12 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh trong đó, 2 người điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và 10 trường hợp còn lại điều trị tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (Đà Nẵng).

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: