Thời sự
Cập nhật lúc 04:36 12/08/2020 (GMT+7)
Long An: Phấn đấu ít nhất 60% smartphone cài Bluezone

Tỉnh Long An đang thực hiện nhiều biện pháp để ít nhất 60% người có điện thoại cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm chủ động phóng chống dịch bệnh COVID-19.

Cán bộ, CNV ở Long An hưởng ứng cài Bluezone. Ảnh: H.C

Cán bộ, CNV ở Long An hưởng ứng cài Bluezone. Ảnh: H.C

Thông tin từ Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Long An ngày 12.8 cho biết, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone.

Theo đó, các sở, ban, ngành tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố vận động tuyên truyền, dán hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng tại cơ quan, yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải cài đặt cho mình và người thân ứng dụng Bluezone; cử người ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu người đến làm việc biết, cài đặt ứng dụng;...

Sở Thông tin và Truyền thông Long An cũng chủ trì cuộc họp với sở, ngành tỉnh, các đoàn thể chính trị xã hội tỉnh để triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone, quyết liệt chỉ đạo cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên của sở ngành, đoàn thể mình cài đặt để hoàn thành mục tiêu tối thiểu 60% người có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng, phấn đấu tỉnh Long An nằm trong nhóm 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu về số lượng người có điện thoại thông minh cài đặt.

Tính đến ngày 10.8 tỉnh Long An đã có 160.065 thuê bao cài đặt ứng dựng Bluezone, xếp hạng 23/63 tỉnh, thành trong cả nước.

https://laodong.vn/xa-hoi/long-an-phan-dau-it-nhat-60-smartphone-cai-bluezone-827307.ldo

KỲ QUAN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: