Thời sự
Cập nhật lúc 10:08 26/01/2021 (GMT+7)
Chủ động các phương án đảm bảo giao thông, dẫn đoàn phục vụ Đại hội XIII

Chiều 25.1, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an, tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Lực lượng CSGT dẫn đoàn đại biểu Đại hội XIII của Đảng. Ảnh: M.H.

Lực lượng CSGT dẫn đoàn đại biểu Đại hội XIII của Đảng. Ảnh: M.H.

Tới dự và phát biểu tại hội nghị, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Phó trưởng Tiểu ban an ninh trật tự Đại hội Đảng XIII, Thứ trưởng Công an đã chỉ đạo tiếp tục rút kinh nghiệm, đảm bảo các phương án phải đồng bộ, tập trung, thống nhất và chủ động trong mọi tình huống.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc ghi nhận, biểu dương những kết quả bước đầu mà lực lượng CSGT, nòng cốt là lực lượng thuộc Cục CSGT và Công an TP.Hà Nội đạt được trong ngày đầu diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thứ trưởng đề nghị Cục CSGT và Công an TP.Hà Nội cần nâng cao tính dự báo trước của các phương án, đảm bảo các phương án phải đồng bộ, tập trung, thống nhất và chủ động trong mọi tình huống; hạn chế thấp nhất ùn tắc hoặc để giao thông hỗn loạn;

Tiếp tục tăng cường thông tin đến người dân của Thủ đô và của các tỉnh về việc hạn chế phương tiện trên các tuyến đường có đoàn xe ưu tiên qua, để người dân biết và chủ động lựa chọn lộ trình tham gia giao thông.

Trong ngày đầu tiên của Đại hội, lực lượng CSGT đã triển khai nghiêm túc phương án dẫn đoàn, phân luồng điều tiết giao thông đảm bảo theo đúng chương trình của Đại hội.

Các hoạt động như đưa dẫn các đoàn đại biểu tham dự Lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia dự phiên trù bị bảo đảm tuyệt đối an toàn, đảm bảo thời gian và thông suốt.

https://laodong.vn/xa-hoi/chu-dong-cac-phuong-an-dam-bao-giao-thong-dan-doan-phuc-vu-dai-hoi-xiii-874124.ldo

VIỆT DŨNG (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: