Thời sự
Cập nhật lúc 08:15 24/05/2019 (GMT+7)
Cháy lớn tại xưởng gỗ, nhiều công nhân ở lại giúp công ty dập lửa

Công nhân cùng bảo vệ giúp dập lửa tại xưởng
 
Công nhân cùng bảo vệ giúp dập lửa tại xưởng

Bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà xưởng, sau đó là cháy lớn, nhiều công nhân bỏ chạy. Nhưng bất ngờ, một số công nhân lại ở lại cùng bảo vệ công ty giúp dập lửa, chữa cháy khu vực nhà xưởng.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều ngày 23.5 khi công nhân đang làm việc thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phía nhà xưởng sau đó bốc cháy lớn trong khu xưởng Cty Gia Mỹ (KCN Tam Phước, TP.Biên Hoà, Đồng Nai) chuyên sản xuất chế biến đồ gỗ.

Nhiều công nhân hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài, tuy nhiên cũng có nhiều công nhân sau khi đã hô hoán, giúp công nhân khác tháo chạy ra ngoài đã ở lại cùng bảo vệ dùng hệ thống chữa cháy tại chỗ để dập lửa.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Tuy nhiên do phía trong là vật liệu đồ gỗ dễ cháy nên ngọn lửa mỗi lúc một cháy lớn nên công tác dập lửa tại chỗ rất khó khăn.

Nhận tin báo lực lượng PCCC TP.Biên Hòa đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 17h cùng ngày thì ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy bước đầu không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi hàng trăm mét vuông nhà xưởng cùng nhiều tài sản là thành phẩm đồ gỗ, máy móc của cty.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra xác minh.

https://laodong.vn/xa-hoi/chay-lon-tai-xuong-go-nhieu-cong-nhan-o-lai-giup-cong-ty-dap-lua-735195.ldo

HÀ ANH CHIẾN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: