Thời sự
Cập nhật lúc 09:32 01/10/2020 (GMT+7)
Bình Dương xây thêm nhiều công trình dân sinh phục vụ người dân

Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xây dựng nhiều công trình giáo dục, y tế, giao thông... nhằm phục vụ tốt hơn chất lượng cuộc sống của người dân và hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương.

Bình Dương khởi công và khánh thành nhiều công trình công cộng phục vụ nhân dân. Ảnh: Đình Trọng

Bình Dương khởi công và khánh thành nhiều công trình công cộng phục vụ nhân dân. Ảnh: Đình Trọng

Ngày 30.9, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Bình Dương tổ chức lễ khánh thành và khởi công một loạt công trình công cộng phục vụ người dân.

Ông Nguyễn Lộc Hà - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Dầu Một cho biết, thành phố vừa xây dựng xong và đưa vào vận hành 2 trạm y tế liên phường để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân gồm: Trạm Y tế liên phường Phú Hòa – Phú Lợi và Trạm Y tế liên phường Phú Thọ - Chánh Nghĩa. Thành phố cũng mở thêm công viên kết hợp công trình công cộng khu vực Ủy ban Nhân dân phường Phú Cường cũ để người dân vui chơi và xây xong 16 phòng học Trường THCS Phú Mỹ đáp ứng nhu cầu học tập của con em người lao động.

Công trình Nhà truyền thống thành phố Thủ Dầu Một khách thành nằm trong
Công trình Nhà truyền thống thành phố Thủ Dầu Một vừa khánh thành kết hợp với công viên sát bên phục vụ người dân thăm quan và vui chơi. Ảnh: Đình Trọng

Trong dịp này, thành phố cũng chính thức khởi công công trình trường Trường mầm non Họa Mi (phường Phú Thọ), xây dựng mới nhà thi đấu thể dục thể thao trường THPT Chuyên Hùng Vương, cải tạo nhà đa năng và phòng học trường THPT Võ Minh Đức. Bên cạnh đó, thành phố cũng nâng cấp mở rộng đường Phan Đăng Lưu và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho khu tái định cư phường Phú Mỹ (khu 1) để ổn định cuộc sống người dân.

Theo lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, đây là những công trình thiết thực phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân và hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự kiến Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 14.10 đến 16.10.2020.

https://laodong.vn/xa-hoi/binh-duong-xay-them-nhieu-cong-trinh-dan-sinh-phuc-vu-nguoi-dan-840595.ldo

ĐÌNH TRỌNG (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: