Thời sự
Cập nhật lúc 10:56 29/01/2022 (GMT+7)
Bình Dương: Người dân ùn ùn về trung tâm Thủ Dầu Một đi chợ Tết, dạo phố

Bình Dương - Năm 2021 tỉnh Bình Dương trải qua 4 tháng phòng chống dịch "căng như dây đàn". Từ khi dịch bệnh được kiểm soát, sản xuất được khôi phục, đời sống người dân từng bước thay đổi. Đến nay, trong tâm lý thoải mái, người dân ở nơi từng là tâm dịch đổ về trung tâm Thủ Dầu Một đi chợ Tết, dạo phố đêm.

Ngày 26 Tết (28.1), dòng người ở Bình Dương ùn ùn đổ về khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một để đi chợ điêm dạo phố.
Tối ngày 26 Tết (28.1), dòng người ở Bình Dương ùn ùn đổ về khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một để đi chợ Tết, dạo phố.
Bằng giờ năm trước, Bình Dương phát hiện ca mắc COVID-19 đầu tiên nên tâm lý người dân căng thẳng, dịp Tết rất ít người ra đường. Sau kỳ nghỉ lễ 30.4.2021 tỉnh Bình Dương bắt đầu bùng phát dịch, bị ảnh hưởng rất nặng nề chỉ sau TP.HCM. Trong gần 4 tháng liền Bình Dương thực hiện giãn cách nghiêm ngặt, khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trở ít người qua lại. Vì vậy đây gần như là đêm đầu tiên  sau hơn 1 năm trung tâm Thành phố Thủ Dầu mới đông vui như xưa.
Bằng giờ năm trước, Bình Dương phát hiện ca mắc COVID-19 đầu tiên nên tâm lý người dân căng thẳng, dịp Tết rất ít người ra đường. Sau kỳ nghỉ lễ 30.4.2021 tỉnh Bình Dương bắt đầu bùng phát dịch, bị ảnh hưởng rất nặng nề chỉ sau TP.HCM. Suốt 4 tháng liền, Bình Dương thực hiện giãn cách nghiêm ngặt, khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một ít người qua lại. Vì vậy, hôm nay, gần như là đêm đầu tiên sau hơn 1 năm, trung tâm Thành phố Thủ Dầu mới trở lại đông vui như xưa.
Dòng người ùn ùn về ngã Sáu, sau đó ra chợ Thủ Dầu Một, đi mua sắm ở các tuyến phố, ăn uống. Sau đó tiếp tục đổ ra chợ hoa Bạch Đằng.
Dòng người ùn ùn về ngã Sáu, ra chợ Thủ Dầu Một, rồi đi mua sắm ở các tuyến phố và ăn uống. Sau đó tiếp tục đổ ra chợ hoa Bạch Đằng.
Phía trước UBND thành phố Thủ Dầu Một được trang trí hoa, tiểu cảnh đẹp hơn, lung linh hơn.
Phía trước UBND thành phố Thủ Dầu Một được trang trí hoa, tiểu cảnh đẹp hơn.
 
 Các tuyến phố ở Thủ Dầu Một cũng được thắp điện trở nên lung linh hơn.
Khu vực chợ đêm Bạch Đằng rất đông người dân đến mua hoa.
Khu vực chợ đêm Bạch Đằng rất đông người dân đến mua hoa.
Các điểm bán đồ lưu niệm thu hút người dân.
Rất lâu rồi, chợ đêm mới sôi động trở lại.
Các điểm bán đồ lưu niệm thu hút người dân.
Các điểm bán đồ lưu niệm thu hút người dân.
Điểm vẽ tranh truyền thần thu hút giới trẻ.
Điểm vẽ tranh truyền thần thu hút giới trẻ.
 
 
Cuộc sống ở nơi từng là tâm dịch, nay dần trở lại thường. Số ca nhiễm COVID-19 đã giảm, công việc và đời sống người dân đã ổn định hơn và đón Tết trong tâm lý thoải mái hơn.
In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: