Thời sự
Cập nhật lúc 01:41 24/10/2020 (GMT+7)
Bạc Liêu: Truy tặng bằng khen cho người dũng cảm cứu nạn, cứu hộ

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Quyết định truy tặng bằng khen cho ông Châu Khêl, ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, Thành phố Bạc Liêu vì có thành tích xuất sắc dũng cảm trong cứu nạn, cứu hộ.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng (bìa trái) thăm hỏi động viên, chia sẻ cùng gia đình ông Danh Khel (ảnh Minh Đạt)

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng (bìa trái) thăm hỏi động viên, chia sẻ cùng gia đình ông Danh Khel (ảnh Minh Đạt)

Trước đó, ngày 23.10 Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bạc Liêu đến thăm hỏi, động viên chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình ông Châu Khêl ở ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đề nghị Sở LĐTBXH, Thành phố Bạc Liêu và xã Vĩnh Trạch Đông tạo mọi điều kiện giúp đỡ vợ và con anh Châu Khêl, xuất nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em hỗ trợ các con anh Châu Khêl tiếp tục đến trường.

Ông Khêl qua đời để lại 3 con nhỏ 6, 12 và 13 tuổi lần lượt học lớp 1, 6 và 7. Trong khi bà Huỳnh Thị Kim Hol, vợ của ông Khêl, cũng bệnh tim, không làm được việc nặng nhọc. Lúc còn sống, cả gia đình hầu như chỉ trông cậy vào số tiền kiếm được từ việc bán cá ngoài chợ của ông Khêl.

Như Lao Động đã thông tin, nghe tiếng kêu cứu của ông La Văn Thuận, người đang thông cống thoát nước tại khu vực chợ nông sản phường 3, Thành phố Bạc Liêu vào chiều tối 21.10, ông Khêl cùng hai người khác tới đưa ông Thuận lên, chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Khêl không may tử vong trong quá trình cứu người này.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, hiện ông Thuận đã qua cơn nguy kịch.

https://laodong.vn/xa-hoi/bac-lieu-truy-tang-bang-khen-cho-nguoi-dung-cam-cuu-nan-cuu-ho-848132.ldo

NHẬT HỒ (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: