Lợi ích đoàn viên và Thiết chế công đoàn
Cập nhật lúc 05:08 11/03/2020 (GMT+7)
LĐLĐ TP Hà Nội: Tặng 5.000 khẩu trang, 1.000 chai nước rửa tay cho quận Ba Đình

Đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Ba Đình nói chung và phường Trúc Bạch nói riêng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Ngô Văn Tuyến đề nghị công đoàn phường phối hợp với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể chủ động nắm bắt tình hình công nhân lao động và nhân dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quan tâm chăm lo đời sống, tinh thần, sức khỏe cho người lao động và nhân dân nâng cao ý thức chủ động phòng tránh dịch bệnh Covid-19, an tâm sinh hoạt.

Đoàn Công tác trao tặng nước rửa tay sát khuẩn cho UBND Phường

Chiều 11/3, đoàn công tác Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội do đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch dẫn đầu đến phường Trúc Bạch thăm hỏi, động viên, tặng khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khô cho cán bộ, CNVCLĐ và nhân dân phường Trúc Bạch (quận Ba Đình - Hà Nội).

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Dân Huy – Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch cho biết sau khi Hà Nội tiến hành cách ly đối với khu vực nhà riêng của bệnh nhân nhiễm Covid-19, cuộc sống người dân ở phố Trúc Bạch như chậm lại. Những ngày này, người dân trong khu phố luôn động viên nhau cố gắng, không gặp nhau thì nhắn tin, gọi điện... tất cả đều lạc quan tinh thần và áp dụng đúng các biện pháp phòng dịch. Cuộc sống của người dân khu phố Trúc Bạch chăm lo chu đáo về y tế, được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày, nhu yếu phẩm thiết được cung cấp đầy đủ. Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và người dân cùng vào cuộc, áp dụng các biện pháp cách ly phòng dịch nghiêm ngặt để tránh dịch bệnh lây lan và sớm được dập tắt.

Tại phường Trúc Bạch, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp với một số doanh nghiệp tặng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn và 1.000 chai nước rửa tay khô cho cán bộ, người lao động và nhân dân quận Ba Đình. Ngay sau khi tiếp nhận, Liên đoàn Lao động quận sẽ tổ chức cấp phát đến từng hộ dân trong khu vực cách ly trên địa bàn./.

Ngọc Ánh

In
Về đầu
Lượt truy cập: