Lợi ích đoàn viên và Thiết chế công đoàn
Cập nhật lúc 01:51 06/03/2020 (GMT+7)
Đồng chí Nguyễn Đình Khang kiểm tra thiết chế Công đoàn tại Nghệ An

Sáng 6.3, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng đoàn công tác đã kiểm tra một số thiết chế Công đoàn tại Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang và lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An. Ảnh: QĐ

Cùng tham dự kiểm tra có các đồng chí: Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các thành viên đoàn công tác; Nguyễn Tử Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang cùng đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã kiểm tra tiến độ dự án thiết chế văn hóa - thể thao dành cho công nhân tại xã Nghi Kim – TP. Vinh; thăm Khách sạn Công đoàn Cửa Lò, Trường Cao đẳng Nghề kinh tế kỹ thuật số 1 Nghệ An và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An.

Tại các địa điểm, cơ sở kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đình Khang ghi nhận các kết quả đã làm được của các công trình thiết chế văn hóa - thể thao - giáo dục đào tạo và kinh doanh của tổ chức Công đoàn; đề nghị các đơn vị, tổ chức liên quan tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, triển khai dự án đúng tiến độ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong tổ chức các hoạt động của tổ chức Công đoàn, hướng về người lao động.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang cũng ghi nhận các khó khăn, vướng mắc, tồn tại trong tổ chức, hoạt động, cơ sở vật chất của các cơ sở, thiết chế văn hóa - giáo dục - thể dục thể thao – kinh doanh của tổ chức Công đoàn tại Nghệ An, đề nghị các thành viên trong đoàn công tác và LĐLĐ tỉnh Nghệ An cùng nghiên cứu, tìm giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ.    

Buổi chiều, đồng chí Nguyễn Đình Khang và đoàn công tác làm việc với LĐLĐ tỉnh Nghệ An.

Theo Báo Lao động

In
Về đầu
Lượt truy cập: