Trang chủChuyên đềHoạt động đối ngoại
Hoạt động đối ngoại
Cập nhật lúc 04:06 12/09/2018 (GMT+7)
Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN tiếp đoàn đại biểu CĐ Giao thông vận tải Nhật Bản

Sáng 12/9, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch TLĐ Nguyễn Thị Thu Hồng đã tiếp đoàn đại biểu CĐ Giao thông vận tải Nhật Bản (Koun-Rokyo) do ông Koichiro Asakura, ủy viên Ban Thường vụ CĐ Tập đoàn Bưu chính Nhật Bản làm trưởng đoàn đang thăm và làm việc với CĐ Giao thông Vận tải Việt Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo CĐ Giao thông Vận tải VN và Ban Đối ngoại TLĐ.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch TLĐ Nguyễn Thị Thu Hồng đã thông tin một số vấn đề về tình hình CNLĐ và hoạt động Công đoàn của ngành giao thông vận tải nói riêng cũng như của hai nước nói chung. Đồng chí cũng cho biết, Đại hội XII CĐVN sắp diễn ra sẽ có nhiều quyết sách mới trong hoạt động Công đoàn và CĐ Giao thông vận tải VN là một trong những CĐ ngành lớn có đông CNLĐ và đoàn viên.

Cảm ơn những sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, đoàn đại biểu CĐ Giao thông vận tải Nhật Bản cho biết cũng đã nhận được nhiều thông tin bổ ích và kinh nghiệm khi trao đổi, hội đàm với CĐ Giao thông vận tải VN, nhất là trong công tác phát triển đoàn viên, thu chi tài chính Công đoàn…

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: