Trang chủChuyên đềHoạt động đối ngoại
Hoạt động đối ngoại
Cập nhật lúc 10:13 06/02/2020 (GMT+7)
Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Công đoàn Xây dựng Tokyo Doken (Nhật Bản)

Ngày 05/2/2020, Đoàn đại biểu Công đoàn Xây dựng Tokyo Doken (Nhật Bản) gồm 5 đồng chí do ông Nakamura Shuichi làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với CĐXDVN. Tiếp đoàn đại biểu Công đoàn Xây dựng Tokyo Doken (Nhật Bản) có lãnh đạo CĐXDVN: đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Uỷ viên Ban Cán sự đảng BXD, Chủ tịch CĐXDVN; đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực CĐXDVN...

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, Chủ tịch CĐXDVN đã thông tin với các đại biểu về quá trình hình thành, tình hình tổ chức và hoạt động của CĐXDVN trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác nhằm chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn để thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo và bảo về quyền lợi hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động.
Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Công đoàn Xây dựng Tokyo Doken (Nhật Bản) đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của CĐXDVN và chúc mừng các kết quả đã đạt được của CĐXDVN trong thời gian qua. Bên cạnh đó đã thông tin về tình hình tổ chức cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm trong quá trình hoạt động của Công đoàn Xây dựng Tokyo Doken (Nhật Bản). 
Buổi làm việc giữa Công đoàn Xây dựng Tokyo Doken (Nhật Bản) và CĐXDVN đã thành công tốt đẹp. Qua đây, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm hoạt động hữu ích, phù hợp góp phần tăng cường  hơn nữa hiệu quả hoạt động của từng đơn vị.
Một số hình ảnh
CĐXDVN
In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: