Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:42 13/08/2020 (GMT+7)
Vạn tấm lòng hảo tâm trợ giúp người lao động Đà Nẵng chống dịch

Hàng vạn tấm lòng hảo tâm trên cả nước đã hướng về tâm dịch Đà Nẵng để trợ giúp người lao động phòng chống dịch COVID-19 và vượt qua khó khăn.

Ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng (phải) trao 1.000 bộ bảo hộ y tế đến Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ. Ảnh: Tường Minh

Ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng (phải) trao 1.000 bộ bảo hộ y tế đến Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ. Ảnh: Tường Minh

Ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng cho biết, bên cạnh những nỗ lực nội tại của các cấp Công đoàn thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ người lao động trong thời gian qua, còn có hàng vạn tấm lòng trên cả nước cũng đã hướng về tâm dịch Đà Nẵng.

Cụ thể, Đoàn viên, công nhân viên chức lao động thành phố Hải Phòng kết nghĩa với Đà Nẵng đã hỗ trợ 300 triệu đồng để mua 3.000 bộ đồ phòng chống dịch và 3.000 khẩu trang vải nano kháng khuẩn hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thành phố Đà Nẵng chống dịch.

Công ty TNHH In 3D Long Thủy phối hợp Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh tặng 1.000 khẩu trang nhựa cao cấp và 10.000 miếng ngăn giọt bắn với tổng trị giá gần 450 triệu đồng cho cán bộ, người lao động  ngành Y tế và cán bộ Công đoàn chuyên trách thành Đà Nẵng phố đang làm nhiệm vụ...

Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi là những người yêu mến thành phố Đà Nẵng. Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong muốn được góp sức mình hỗ trợ đoàn viên, người lao động tuyến đầu chống dịch. Mong rằng các bạn đồng nghiệp LĐLĐ thành phố Đà Nẵng sớm vượt qua khó khăn...”.

Ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng bày tỏ lòng biết ơn đối với các tấm lòng hảo tâm trong cả nước đã và đang hướng về tâm dịch Đà Nẵng. Và hứa các phần quà sẽ được gởi đến đoàn viên, người lao động trong thời gian sớm nhất.

https://laodong.vn/cong-doan/van-tam-long-hao-tam-tro-giup-nguoi-lao-dong-da-nang-chong-dich-827370.ldo

TƯỜNG MINH (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: