Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:37 28/09/2022 (GMT+7)
Ưu đãi giá 5-30% cho đoàn viên khi sử dụng sản phẩm của Khatoco

Khánh Hòa- Triển khai chương trình phúc lợi cho, 4 đơn vị của Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) cam kết ưu đãi giá nhiều sản phẩm cho đoàn viên

Ưu đãi giá 5-30% cho đoàn viên khi sử dụng sản phẩm của Khatoco
LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa ký kết thỏa thuận hợp tác với 4 đơn vị của Khatoco thực hiện chương trình phúc lợi với những chính sách ưu đãi giá cho đoàn viên.

Sáng 27.9, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với 4 công ty thuộc Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) gồm: Công ty Kinh doanh Đà điểu – Cá sấu Khatoco, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú, Công viên Du lịch Yang Bay, Công ty TNHH Thương mại Khatoco.

Theo thỏa thuận ký kết, Công ty Kinh doanh Đà điểu – Cá sấu Khatoco cam kết thực hiện giảm 15% giá các sản phẩm thịt đà điểu, cá sấu và giảm từ 5% đến 15% sản phẩm thời trang da cho đoàn viên công đoàn Khánh Hòa. Thời gian áp dụng 1 năm.

Các doanh nghiệp đưa ra chương trình phúc lợi cụ thể hỗ trợ đoàn viên tại Khánh Hòa khi mua các sản phẩm của Khatoco.
Các doanh nghiệp đưa ra chương trình phúc lợi cụ thể hỗ trợ đoàn viên tại Khánh Hòa khi mua các sản phẩm của Khatoco.

Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú thực hiện giảm giá ưu đãi 30% cho đoàn viên, người lao động và tổ chức công đoàn khi tham quan du lịch tại Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ từ ngày ký kết thỏa thuận đến hết ngày 31.12.2023.

Đối với Công viên Du lịch Yang Bay thực hiện giảm giá ưu đãi 20% khi tham quan nghỉ dưỡng tại Yang Bay với gói cơ bản và gói bùn khoáng có thời gian từ nay đến hết ngày 31.12.2023.

Công ty TNHH Thương mại Khatoco thực hiện giảm 20% tất cả các sản phẩm thời trang nam Khatoco bán tại các cửa hàng trên địa bàn tỉnh với thời gian áp dụng từ 30.9 đến 30-11-2022…

Ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa cho biết: các thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên được ký kết góp phần chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động. Cùng với hơn 30 thỏa thuận đã ký kết với các đối tác, thời gian tới, các cấp công đoàn trong tỉnh sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhiều đoàn viên, người lao động tiếp cận thụ hưởng những chương trình phúc lợi thiết thực này.

https://laodong.vn/ldld-khanh-hoa/uu-dai-gia-5-30-cho-doan-vien-khi-su-dung-san-pham-cua-khatoco-1097950.ldo

P.LINH (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: