Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:11 29/11/2022 (GMT+7)
Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho hàng trăm đoàn viên, NLĐ

LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ thành phố Hoà Bình tổ chức 8 Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho trên 400 cán bộ, đoàn viên, NLĐ.

Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho hàng trăm đoàn viên, NLĐ
Trên 400 đoàn viên, NLĐ được tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá. Ảnh: Phạm Cường.

Các hội nghị đã tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động một số nội dung như quy định quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng chống tác hại thuốc lá, những tác hại của việc hút thuốc và hút thuốc thụ động và các hành vi bị nghiêm cấm được quy định trong luật và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng chống tác hại thuốc lá.

Ngoài các hội nghị tuyên truyền, LĐLĐ tỉnh Hòa Bình cấp phát 10 nghìn tờ rơi về tác hại của thuốc lá, tờ rơi cai nghiện thuốc lá và trên 1 nghìn biển mica “Cấm hút thuốc” tại các CĐCS, treo các pano cỡ lớn tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Thông qua hội nghị, đoàn viên, người lao động được tìm hiểu và nắm rõ các nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá, tác hại của thuốc lá, đặc biệt là tác hại của hút thuốc lá thụ động đến phụ nữ và trẻ em, những thiệt hại về kinh tế, môi trường do việc sử dụng thuốc lá gây nên.

https://laodong.vn/ldld-hoa-binh/tuyen-truyen-phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la-cho-hang-tram-doan-vien-nld-1121542.ldo

MINH NGUYỄN (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: