Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 11:45 17/01/2021 (GMT+7)
Trao quà của đồng chí Võ Văn Thưởng tới công nhân lao động khó khăn

Ngày 15.1, thừa uỷ quyền của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh uỷ Hoà Bình, LĐLĐ tỉnh Hoà Bình trao quà cho người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện uỷ Đà Bắc trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Mạnh Cường

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện uỷ Đà Bắc trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Mạnh Cường

Trong số 114 suất quà, có 84 suất quà dành cho người nghèo, 30 suất quà dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hoà Bình và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn của người người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên nhân dân, đoàn viên, người lao động nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất lao động.

Ông Nguyễn Mạnh Cương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hoà Bình – cho biết, ngoài 30 suất quà trao tại huyện Đà Bắc, đồng chí Võ Văn Thưởng còn dành 70 suất quà khác để trao tới công nhân lao động khó khăn, bị ảnh hưởng bởi COVID-19, không có điều kiện về quê ăn Tết. Các suất quà này đã được giao cho Tỉnh uỷ, các cấp, ngành trong tỉnh để trao tận tay tới người lao động.

https://laodong.vn/ldld-hoa-binh/trao-qua-cua-dong-chi-vo-van-thuong-toi-cong-nhan-lao-dong-kho-khan-871168.ldo

MẠNH CƯỜNG (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: