Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:08 07/12/2023 (GMT+7)
Trao Mái ấm Công đoàn cho gia đình công nhân bị cháy nhà

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình công nhân trong vụ hoả hoạn ở Lập Thạch.

Trao Mái ấm Công đoàn cho gia đình công nhân bị cháy nhà
Trao tiền hỗ trợ làm nhà đến vợ chồng công nhân sau hoả hoạn. Ảnh: Bạch Dương

Theo bà Bành Hải Ninh, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, chị Kim Thị Nga (Công ty TNHH Partron Vina) và chồng đang làm tại Công ty Gạch Á Mỹ, có 3 con nhỏ, cuộc sống khó khăn. Mới đây, do chập điện, căn nhà lụp xụp và toàn bộ tài sản của hai vợ chồng chị Nga bị thiêu rụi.

Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và công đoàn công ty đã phát động sự chung tay chia sẻ của toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên công ty để giúp vợ chồng chị Nga.

Ảnh: B.N
Nơi ở mới của vợ chồng chị Nga nhờ sự hỗ trợ của tổ chức công đoàn. Ảnh: Bạch Dương

Nhận sự động viên và số tiền hỗ trợ hơn 55 triệu đồng từ tổ chức công đoàn, chị Nga xúc động cho biết sẽ dùng số tiền này dựng lại nhà để tiếp tục công việc, chăm lo cho các con ăn học.

Trước đó, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc cũng phát động ủng hộ đoàn viên Đỗ Sơn Dương (Công ty TNHH CDL Precision Technology) có bố tử vong, mẹ bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Bình Xuyên.

Hơn 1.000 công đoàn Công ty TNHH CDL Precision Technology đã chung tay quyên góp với số tiền hơn 71 triệu đồng.

https://laodong.vn/cong-doan/trao-mai-am-cong-doan-cho-gia-dinh-cong-nhan-bi-chay-nha-1276304.ldo

BẠCH DƯƠNG (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: