Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:13 10/07/2020 (GMT+7)
Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen Học tập tấm gương Hồ Chí Minh

Sáng 10.7, các tập thể và cá nhân của Công đoàn Hà Nội đã nhận Bằng khen vì có thành tích xuất sắc. Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Phan Văn Anh trao Bằng khen.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh (giữa) trao tặng Bằng khen về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ảnh: Kiều Vũ

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh (giữa) trao tặng Bằng khen về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ảnh: Kiều Vũ

Liên đoàn Lao động quận Đống Đa và đoàn viên Công đoàn Bùi Thành Quý - Xí nghiệp xe buýt Thăng Long là tập thể và cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động vì đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2020. 

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Hà Nội tặng Bằng khen cho 20 tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020; tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện NQ 9c.

Hoạt động “Tháng công nhân” năm 2020 được Liên đoàn Lao động Hà Nội tập trung hướng về cơ sở và người lao động. Kết quả có 45/45 (100%) Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã triển khai tốt công tác tuyên truyền về “Tháng Công nhân” năm 2020 gắn với các hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động, đảm bảo “Năng suất cao – An toàn lao động – Thu nhập tốt”. 

Liên đoàn Lao động Thành phố đã đẩy mạnh công tác phối hợp với các cơ quan truyền thông trong và ngoài hệ thống Công đoàn thực hiện hiệu quả công tác truyền thông về những hoạt động của các cấp công đoàn Thành phố hướng về cơ sở và ngươi lao động trong Tháng Công nhân.

Theo số liệu báo cáo nhanh, đã có 5.828 Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động Tháng Công nhân, trong đó có 5.022 Công đoàn cơ sở trong các loại hình doanh nghiệp có tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2020.

Đa số các hoạt động đều hướng tới người lao động nhằm đảm bảo việc làm, đời sống và thu nhập cho công nhân lao động trong doanh nghiệp.

https://laodong.vn/cong-doan/tong-ldld-viet-nam-tang-bang-khen-hoc-tap-tam-guong-ho-chi-minh-818600.ldo

KIỀU VŨ (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: