Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:36 10/09/2019 (GMT+7)
Tổ chức đêm hội trăng rằm cho con đoàn viên công đoàn

Chương trình đã thu hút trên 2500 cháu là con của đoàn viên, CNLĐ công ty cùng hàng nghìn phụ huynh tham gia

Tối ngày 10/9/2019, Công đoàn cơ sở Cty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn, công nhân lao động (CNLĐ) công ty.

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Danh, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Nữ công, Ban CSPL LĐLĐ tỉnh; Thường trực, Ban Thường vụ Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh; lãnh đạo công ty và Ban Chấp hành CĐCS công ty Formosa Hà Tĩnh.

Chương trình đã thu hút trên 2500 cháu là con của đoàn viên, CNLĐ công ty cùng hàng nghìn phụ huynh tham gia. Tại đây, mọi người đã được thưởng thức màn múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn, ấn tượng. 

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã trao 10 suất quà cho con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất trị giá 300.000đ và một phần quà chung cho các cháu. Ngoài ra Công đoàn công ty đã trao tặng 4800 suất quà cho con của đoàn viên công đoàn, trị giá mỗi suất quà hơn 100 nghìn đồng.

Đêm Trung thu do Công đoàn Công ty Formosa Hà Tĩnh tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong ban lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, CNLĐ công ty, đặc biệt là với các cháu thiếu nhi, tạo nên sức mạnh đoàn kết trong đoàn viên, CNLĐ cùng hướng tới mục tiêu xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, việc làm, đời sống của người lao động ngày càng được đảm bảo./.

Nguyễn Thạch

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: