Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:11 07/12/2023 (GMT+7)
Thêm mái ấm cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Chiều 6.12, Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Đào Duy Thâu - Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có bà Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng và các đơn vị liên quan.

Thêm mái ấm cho đoàn viên khó khăn về nhà ở
Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho đoàn viên nhận Mái ấm Công đoàn. Ảnh: Phương Anh

Căn nhà có vách tường, nền lót gạch men với diện tích 36m2 có tổng kinh phí xây dựng 169 triệu đồng, trong đó, Công đoàn viên chức tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình anh Đào Duy Thâu đóng góp.

Tại buổi bàn giao, bà Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng gia đình anh Đào Duy Khâu có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, hoàn thành tốt các công việc được giao.

Thay mặt gia đình, anh Đào Duy Thâu chân thành cảm ơn các cấp công đoàn đã quan tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà, giúp gia đình có nơi ở ổn định, khang trang hơn.

Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng và Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tặng các phần quà thiết yếu cho anh Đào Duy Thâu.

Thời gian qua, Chương trình hỗ trợ Mái ấm Công đoàn đã trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

https://laodong.vn/cong-doan/them-mai-am-cho-doan-vien-kho-khan-ve-nha-o-1276665.ldo

PHƯƠNG ANH (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: