Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 05:15 08/02/2023 (GMT+7)
Thăm, động viên và tặng quà công nhân lao động trở lại làm việc sau Tết

Sáng 8.2, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đi thăm, động viên và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động trở lại doanh nghiệp làm việc sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thăm, động viên và tặng quà công nhân lao động trở lại làm việc sau Tết
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Hồ Thị Cẩm Đào, trao quà cho công nhân lao động tiêu biểu. Ảnh: Anh Khoa

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Công ty TNHH Luckytex Sóc Trăng - Việt Nam và Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh.

Tại các điểm đến, lãnh đạo các công ty cho biết, phần lớn công nhân lao động đều tích cực quay lại làm việc ổn định sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tình hình sản xuất khả quan của công ty khi nhận được nhiều đơn hàng của đối tác trong những ngày đầu năm, tạo việc làm, doanh thu,… đó cũng là điều kiện tốt để chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, công nhân lao động.

Tại các công ty, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng - đã biểu dương những thành tích của doanh nghiệp trong năm vừa qua, ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc ổn định tình hình sản xuất, chăm lo cho đời sống công nhân, lao động; đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn trong hoạt động bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Thanh Sơn trao quà đến tận tay đoàn viên tiêu biểu. Ảnh: Anh Khoa
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Thanh Sơn trao quà đến tận tay đoàn viên tiêu biểu. Ảnh: Anh Khoa

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, các công ty tiếp tục thi đua sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho đoàn viên, người lao động theo đúng quy định của pháp luật, của Công đoàn góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp. Đối với các đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động ở các công ty tiếp tục gắn bó cùng với doanh nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề góp phần cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nhân buổi đến thăm, đoàn công tác đã trao 100 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng (tiền mặt) cho 100 đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu tại 2 công ty.

https://laodong.vn/ldld-soc-trang/tham-dong-vien-va-tang-qua-cong-nhan-lao-dong-tro-lai-lam-viec-sau-tet-1145563.ldo

ANH KHOA (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: