Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:04 25/09/2020 (GMT+7)
Tây Ninh: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao học bổng cho con đoàn viên

Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” kết hợp với trao học bổng cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh và đơn vị tài trợ trao quà và học bổng cho các em học sinh. Ảnh LĐLĐ Tây Ninh

Lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh và đơn vị tài trợ trao quà và học bổng cho các em học sinh. Ảnh LĐLĐ Tây Ninh

Đây là hoạt động của tổ chức công đoàn nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp Tết Trung thu 2020. Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh, đại diện các đơn vị tài trợ, Công đoàn cơ sở trực thuộc, các cháu là con của đoàn viên công đoàn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ phục vụ các cháu thiếu nhi thật vui tươi, sau đó ban tổ chức chương trình đã tặng 250 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa; trao 100 suất học bổng, trong đó 80 suất cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở (mỗi suất trị giá 500.0000 đồng), 20 suất cho học sinh trung học phổ thông, mỗi suất trị giá 800.000 đồng.

Tổng trị kinh phí tổ chức 93,5 triệu đồng được trích đồng từ nguồn kinh phí công đoàn và vận động các đơn vị, mạnh thường quân tài trợ.

https://laodong.vn/cong-doan/tay-ninh-to-chuc-dem-hoi-trang-ram-va-trao-hoc-bong-cho-con-doan-vien-839148.ldo

QUỐC TIẾN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: