Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:44 28/01/2022 (GMT+7)
Tây Ninh: LĐLĐ Châu Thành chúc Tết doanh nghiệp, tặng 100 phần quà cho NLĐ

LĐLĐ huyện Châu Thành thăm chúc Tết, tặng quà cho doanh nghiệp và công nhân lao động. Ảnh LĐLĐ Tây Ninh cung cấp
 
LĐLĐ huyện Châu Thành thăm chúc Tết, tặng quà cho doanh nghiệp và công nhân lao động. Ảnh LĐLĐ Tây Ninh cung cấp

Tây Ninh - Trong 2 ngày 26 – 27.1.2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Châu Thành đã đến thăm chúc Tết một số doanh nghiệp đông công nhân lao động đóng trên địa bàn huyện, đồng thời tặng 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Theo đó, LĐLĐ huyện Châu Thành đã đến thăm chúc Tết Công ty TNHH Long Thái Hoà, Công ty TNHH Tân Đại Ngọc, Công ty TNHH MTV HaDa Tây Ninh, Công ty TNHH UWC, Công ty cổ phần Tapiotek, Quỹ tín dụng Nhân dân huyện Châu Thành, Công ty TNHH VMC Hoàng Gia (chi nhánh Châu Thành, thành phố Tây Ninh, Tân Biên), Công ty TNHH Vina Gio, Công ty TNHH Bando Vina.

Thăm chúc Tết và tặng quà cho doanh nghiệp.
Thăm chúc Tết và tặng quà cho doanh nghiệp.

Thay mặt Ban Thường vụ, ông Phạm Thành Thêm – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh, công tác phối hợp với công đoàn công ty chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động của các doanh nghiệp và trao tặng mỗi doanh nghiệp 1 phần quà Tết.

Đây được xem là món quà tinh thần của tổ chức công đoàn huyện gửi đến cảm ơn các doanh nghiệp đã quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho công đoàn hoạt động có hiệu quả cũng như công tác phối hợp với chủ doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống cho đoàn viên, người lao động an tâm sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp mặc dù ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh COVID-19 gây ra.

LĐLĐ huyện Châu Thành thăm chúc Tết, tặng quà cho doanh nghiệp và công nhân lao động.
LĐLĐ huyện Châu Thành thăm chúc Tết, tặng quà cho doanh nghiệp và công nhân lao động.

Dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Châu Thành trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động một số doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá tiền mặt 300.000 đồng, trích từ nguồn kinh phí LĐLĐ huyện.

Trước thềm đón xuân mới Nhâm Dần năm 2022, ông Phạm Thành Thêm chúc tất cả các doanh nghiệp cùng đoàn viên, người lao động huyện nhà hưởng một mùa xuân vui tươi, mạnh khoẻ, an khang, hạnh phúc, năm mới đạt nhiều thắng lợi mới trong sản xuất, kinh doanh.

https://laodong.vn/ldld-tay-ninh/tay-ninh-ldld-chau-thanh-chuc-tet-doanh-nghiep-tang-100-phan-qua-cho-nld-999471.ldo

QUỐC TIẾN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: