Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:27 01/12/2022 (GMT+7)
Nhân rộng tấm gương Người thợ mỏ - Người chiến sĩ

Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” gắn với Học tập và làm theo lời Bác luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ tại Công ty Than Hạ Long (Quảng Ninh).

Nhân rộng tấm gương Người thợ mỏ - Người chiến sĩ
Lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh trao thưởng “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” cho đồng chí Nguyễn Văn Hậu, phân xưởng Khai thác 8, Công ty Than Hạ long. Ảnh: Công ty Than Hạ long cung cấp

Tháng 10.2022, Công ty có 10 cá nhân được công nhận gương “Người Thợ mỏ - Người chiến sĩ” và tuyên dương, trao thưởng trực tiếp tại Lễ chào cờ thứ hai đầu tuần tại nhà giao ca các đơn vị. Cùng với bằng khen, mỗi cá nhân còn được thưởng 3 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí của Đảng ủy, Công đoàn và chuyên môn.

 Đây đều là những chuyên viên, kỹ sư, công nhân, nhân viên, những người lao động trực tiếp có những thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến, giải pháp đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Trong những năm qua, phong trào xây dựng gương “Người thợ mỏ, Người chiến sĩ” được Đảng ủy Công ty Than Hạ Long rất quan tâm chú trọng và chỉ đạo cơ quan chuyên môn, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện sâu rộng, thu hút được đông đảo người lao động hưởng ứng tham gia, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao.

Từ khi triển khai đến nay, công ty đã có 104 cá nhân được tuyên dương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”. Không chỉ dừng lại ở cấp công ty, Đảng bộ Công ty Than Hạ Long cũng có nhiều cá nhân xuất sắc được Đảng ủy Than Quảng Ninh khen thưởng. Đặc biệt, năm 2022, Đảng bộ Công ty Than Hạ Long đã được Đảng bộ Than Quảng Ninh khen thưởng thành tích xuất sắc trong việc xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”.

Phong trào thi đua đã góp phần ghi nhận, khích lệ mỗi cán bộ đảng viên tiếp tục tu dưỡng, hăng say lao động và tô thắm thêm truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ.

https://laodong.vn/cong-doan/nhan-rong-tam-guong-nguoi-tho-mo-nguoi-chien-si-1122524.ldo

ĐOÀN HƯNG (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: