Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:21 29/01/2022 (GMT+7)
Một công ty ở Bình Phước tặng vàng 24K cho người lao động có thâm niên

Bình Phước - Tại tỉnh Bình Phước, một công ty quyết định tặng vàng 24K cho người lao động có thâm niên trong dịp Tết này.

Ngày 29.1, Ban tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đang tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động không về quê. Đồng thời, nắm bắt tình hình lao động, việc làm, lương thưởng cuối năm tại các doanh nghiệp.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước ghi nhận trường hợp Công ty TNHH Freewell tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, tỉnh Bình Phước có hoạt động chăm lo tốt cho người lao động, nhất là lao động có thâm niên.

Theo Ban tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH Freewell đã khen thưởng cho người lao động có thâm niên làm việc 10-20 năm.

Cụ thể có 334 người lao động có thâm niên làm việc 10 năm được khen và nhận thưởng mỗi người 1 chỉ vàng. Ngoài ra, có 1 người lao động có thâm niên làm việc 20 năm - chị Dương Thị Liên, đơn vị BT7. MAY 1 được khen và nhận thưởng 1,5 chỉ vàng.

Theo Ban Giám đốc công ty này, việc trao giấy khen và vàng thưởng cho người lao động thể hiện sự biết ơn người lao động đã gắn bó lâu dài với công ty. Công ty mong muốn những năm sau sẽ được tặng vàng cho nhiều người lao động hơn nữa.

 
Chị Dương Thị Liên gắn bó với công ty 20 năm được khen và nhận thưởng 1,5 chỉ vàng. Ảnh: VS
 
Người lao động nhận thưởng vì có thâm niên 10 năm làm việc. 
In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: